Các sản phẩm Máy Bào

(Tìm thấy 16 sản phẩm)

Máy Bào

Máy bào vữa tường là máy mài cầm tay dễ dàng sử dụng, thao tác gọt bỏ phần xi măng, vữa, sơn cũ đi một cách nhanh chóng chuyên nghiệp nhất. Giúp cho người thợ tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư và sức lao động của con người.

máy bào

Máy bào tường có nhiều ưu điểm vượt trội luôn là ưu tiên hàng đầu cho các chủ đầu tư, người thợ dễ dàng thi công các công trình lớn nhỏ. Máy Bào có chi phí đầu tư thấp mà hiệu quả mang lại là cực kì lớn.

Thiết bị có những ưu điểm sau:

  • Động cơ công suất lớn: Hiện nay các đời máy đã nhanh chóng cải tiến về hiệu năng máy với công nghệ mới nhất. Hoạt động bền bỉ ổn định trong nhiều giờ làm việc không gây nóng máy, ì máy.
  • Tiết kiệm thời gian thi công: Những giá trị mà thiết bị mang lại là điều không phải bàn cãi về hiệu suất bào tường và hiệu quả kinh tế mà thiết bị mang lại.
  • Lưỡi bào: phụ kiện tiêu hao cũng giống như nhiều loại thiết bị máy móc khác, lưỡi bào là phụ kiện tiêu hao có thể thay thế một cách dễ dàng và nhanh chóng. Lưỡi rất bền bỉ có thể hoạt động liên tực trong nhiều giờ, Tốc độ bào tường của các lưỡi dao rất nhanh, gấp nhiều lần so với trong phương pháp thủ công bằng giấy nhám.
  • Thiết kế tay cầm thông minh có tay chống trượt giúp người dùng dễ dàng cầm nắm thao tác, không gây trơn trượt, dát mỏi tay. Dễ dàng thao tác bằng cách đó, máy bào sẽ làm cho tường phẳng và mịn phù hợp cho công việc sơn tường mới.

Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu chính hãng Máy bào tường với đầy đủ các mẫu mã, công suất được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi tự hào còn là đơn vị phân phối Máy Khoan rút lõi và Máy khoan từ.

Vậy nên khi có nhu cầu quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Máy bào tường phù hợp nhất, chi phí thấp nhất. Công ty với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm 15 năm trong nghề chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Máy Bào

zalo