Các sản phẩm Kìm cắt sắt thuỷ lực

(Tìm thấy 6 sản phẩm)

Kìm cắt sắt thuỷ lực

Kìm cắt thuỷ lực là loại thiết bị cắt sắt thuỷ lực được tích hợp sẵn hệ thống thuỷ lực trên thân kìm hay còn được gọi với tên gọi là kìm cộng lực là một loại công cụ dùng để cắt sắt thép như dây xích, bu lông, lưới thép. Kết cấu của loại kìm này vô cùng thông minh với hình dáng cơ bản của loại kìm ép nhưng được gắn thêm 2 lưỡi dao ở phần đầu của kìm. Chính vì thế kìm có thể cắt sắt thép rất chuẩn, rất gọn và đạt được công suất hoạt động nhanh chóng. 

kìm cắt sắt thuỷ lựcKìm cắt thép thuỷ lực

Kìm cắt cộng lực thường có cấu tạo tay cầm dài và lưỡi cắt ngắn với bản lề ghép để tối đa hóa lực đòn bẩy cũng như lực cắt. Lưỡi dao được chế tạo bằng hợp kim thép và được xử lý nhiệt cho độ sắc bén rất cao, giúp người sử dụng dễ dàng trong việc tiến hành cắt sắt thép. Trong công nghiệp, xây dựng, các xưởng cơ khí chế tạo, để cắt được những thanh sắt thép người ta thường sử dụng các loại máy cắt dùng đĩa, loại máy này tuy dễ sử dụng nhưng lại có giá thành khá cao, quá trình cắt sinh ra bụi dễ gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Kìm cắt sắt có thể cắt sắt thép một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến xung quanh, lại có giá thành và chất lượng rất phải chăng.

Kìm cắt sắt với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao về khả năng cắt đạt hiệu quả cao. Đây là loại sản phẩm ít tốn chi phí đầu tư nhất trong các dòng kìm cắt sắt thủy lực, được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Cấu tạo đã được tích hợp sẵn bơm tay thủy lực nên người sử dụng không cần phải kết hợp thêm bất kì bơm thủy lực nào khác. Loại này phù hợp sử dụng cho những công trình nhỏ, có thể cắt thanh sắt thép ở những vị trí nhỏ hẹp một cách dễ dàng, nhanh chóng. Thiết kế nhỏ gọn giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nên được đóng gói trong vali chuyên dụng rất chắc chắn, đi kèm với tài liệu hướng dẫn sử dụng.

kìm cắt sắtMáy cắt sắt thủy lực được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy thép, mỏ than, đường sắt, mỏ dầu, cầu, đường cao tốc, xây dựng công trình và các ngành công nghiệp khác, nơi cần cắt nhanh cốt thép. Sản phẩm này rất phổ biến ở các nước phát triển. Nó có tốc độ cắt nhanh hơn so với máy cắt bánh xe. Là một công cụ thân thiện với môi trường. Ngoài ra, máy cắt sắt thép thủy lực thuận tiện hơn so với loại bánh xe, rất phù hợp cho các hoạt động trên cao. Ngoài ra, loại máy này còn vô cùng di động.

Vậy nên khi có nhu cầu về Dụng cụ thuỷ lực quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết để sử dụng đúng mục đích, tránh lãng phí, đạt yêu cầu hiệu quả cao. Công ty với hệ thống cửa hàng trải rộng khắp ba miền Bắc-Trung-Nam nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tơi quý khách hàng sử dụng một cách nhanh chóng, hiệu quả và Uy tín.

Ngoài ra Chúng Tôi đơn vị duy nhất là nhà phân phối chính hãng Máy khoan rút lõiMáy khoan từ và Kích thuỷ lực với thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức và Nhật Bản. Với đa dạng các dòng thuỷ lực như Máy ép cos thuỷ lực, Máy đột thuỷ lựckìm cắt cáp thuỷ lực và nhiều thiết bị cầm tay chính hãng . Sau 10 năm có mặt trên thị trường được đông đảo người dùng đánh giá cao về tính hiệu quả, độ bền và giá cả vô cùng hấp dẫn.

Kìm cắt sắt thuỷ lực

Kìm cắt sắt cộng lực có cấu tạo đơn giản nhưng đạt hiệu quả tối ưu:

Kìm cắt sắt được sử dụng rộng rãi và đạt hiệu quả cao, công cụ cơ khí cầm tay sử dụng với nguyên lý cộng lực, Cấu tạo của công cụ này dựa trên nguyên lý kiểu đòn bẩy với lưỡi cắt được thiết kế cũng như cơ chế vận hành dựa theo nguyên lý thủy lực thông minh.

Kìm cắt thuỷ lực nhờ công suất hoạt động cao cũng như tính năng vận hành thông minh, phù hợp với những môi trường làm việc đa dạng. Một trong những thiết bị thủy lực khá thông dụng và phổ biến hiện nay. So với những loại kìm cắt sắt khác thì loại kìm này có khả năng cắt sắt nhanh hơn, hiệu quả hơn, sắc bén hơn rất nhiều.

cấu tạo kìm cắt sắt thuỷ lựcKìm cắt sắt thuỷ lực

Kềm cắt sắt thuỷ lực có cấu tạo tay cầm dài và lưỡi cắt ngắn với bản lề ghép để tối đa hóa lực đòn bẩy cũng như lực cắt. Lưỡi dao được chế tạo bằng hợp kim thép và được xử lý nhiệt cho độ sắc bén rất cao, giúp người sử dụng dễ dàng trong việc tiến hành cắt sắt thép.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kìm cắt sắt sử dụng hệ thống thủy lực, bao gồm kìm cắt sắt thủy lực sử dụng bơm rời, kìm cắt tích hợp sẵn bơm thủy lực, kìm cắt sắt thủy lực sử dụng pin và máy cắt sắt thủy lực. Tùy theo nhu cầu cắt của người sử dụng cũng như kích cỡ tương ứng của những thanh sắt, thép mà người sử dụng có thể lựa chọn 1 trong những loại kìm trên đây để ứng dụng trong công việc của mình.

kìm cắt thuỷ lựcKìm cắt sắt tích hợp sẵn bơm thủy lực:
Đây là loại sản phẩm ít tốn chi phí đầu tư nhất trong các dòng kìm cắt sắt thủy lực, được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Cấu tạo đã được tích hợp sẵn bơm tay thủy lực nên người sử dụng không cần phải kết hợp thêm bất kì bơm thủy lực nào khác. Loại này phù hợp sử dụng cho những công trình nhỏ, có thể cắt thanh sắt thép ở những vị trí nhỏ hẹp một cách dễ dàng, nhanh chóng. Thiết kế nhỏ gọn giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nên được đóng gói trong vali chuyên dụng rất chắc chắn, đi kèm với tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Kìm cắt sắt thủy lực bơm rời:
Kìm cắt sắt thủy lực bơm rời đôi khi được gọi là đầu cắt sắt thủy lực, có thiết kế đơn giản. Người dùng sẽ phải trả nhiều tiền hơn để đầu tư vào một máy bơm thủy lực. Kìm cắt sắt thủy lực này sử máy bơm riêng biệt, có thể là máy bơm tay thủy lực hoặc máy bơm điện thủy lực để tạo ra nguồn hoạt động đầy đủ. Kìm thích hợp để sử dụng trên các khu vực rộng lớn. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng kìm khi đứng cách xa, điều này giúp giảm thời gian làm việc.

Nguyên lý hoạt động của kìm cắt sắt thủy lực:
Kìm cắt sắt thủy lực hoạt động như sau: Khi cắt, khóa van dầu để đầu ống dẫn dầu đi vào xilanh, sau đó bơm dầu từ ống vào bằng tay dập xilanh. Dầu sẽ được tạo áp suất sau khi xi lanh được nạp đầy để chuyển động pít-tông và ép các lưỡi cắt lại với nhau để kim loại có thể bị cắt đứt.

Những ưu điểm khi sử dụng Kìm cắt sắt thuỷ lực:

  • Kích thước nhỏ bé, dễ dàng thi công, sử dụng
  • Kìm được tích hợp sẵn hệ thống thuỷ lực trên thân kìm
  • Kìm bền bỉ, hoạt động êm ái không hỏng vặt
  • Không mất thêm chi phí khi sử dụng
  • Giá thành rẻ, dễ dàng nhận hàng nhanh từ nhà phân phối.

Siêu Thị Cầm Tay tự hào là nhà nhập khẩu chính hãng với đầy đủ tất cả các loại Máy uốn ống thuỷ lực, Máy cắt sắt thuỷ lực. Vậy nên khi quý khách có nhu cầu về Kìm cắt sắt thuỷ lực hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất, sử dụng đúng mục đích tránh gây lãng phí, mất an toàn.

Ngoài ra để giúp quý khách hàng sử dụng Đầu cắt thanh cái thuỷ lực một cách đồng bộ chính xác đạt hiệu quả cao nhất chúng còn cung cấp Bơm tay thuỷ lực và Bơm điện thuỷ lực với mức giá cạnh nhất.

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về Vam tháo vòng bi chúng tôi xin gửi tới quý khách thông tin về Cảo thuỷ lực để người dùng có thể nắm bắt được những sản phẩm chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Những quyền lợi mà Quý khách khi mua hàng tại Siêu Thị Cầm Tay của Công Ty chúng tôi:
Hàng nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng với số lượng lớn nên chất lượng luôn đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
Hàng hóa có đầy đủ chứng nhận Xuất xứ CO, chất lượng CQ, và Hóa đơn đỏ VAT
Bảo hành dài hạn theo hãng - thông thường là 12 tháng, Hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành.
Hỗ trợ đổi trả hàng nếu khách hàng không có nhu cầu hoặc có nhu cầu khác.
Giao hàng linh hoạt: chuyển phát nhanh, chành xe, hoặc xe khách giúp đưa hàng tới tay khách hàng nhanh và rẻ nhất.

zalo