Các sản phẩm Pa lăng xích OSHIMA

(Tìm thấy 5 sản phẩm)

Pa lăng xích kéo tay Oshima

Palang kéo tay Oshima một trong những thiết bị nâng hạ hữu hiệu trong mọi công việc khi phải thao tác nâng hoặc hạ hàng có tải trọng lớn. Pa lăng xích phù hợp trong các nhà xưởng cơ khí, các công trường lắp dựng cơ khí, kết cấu, các công trình xây dựng dân dụng.

Pa lăng xích Oshima với xuất xứ từ công xưởng lớn nhất thế giới Trung Quốc được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, tiêu chuẩn của Châu Âu được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Pa lăng kéo tay Oshima rất cơ động so với các loại pa lăng khác. Nó có thể được dùng ở bất cứ nơi nào bởi đây là loại pa lăng thủ công, dùng sức người để kéo.

pa lăng xích oshimaPalang xích Oshima

Palang vận hành như thế nào?
Để có thể nâng nhấc các đồ vật nặng, sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích tăng sự linh hoạt, cơ động cao. Vận dụng sức người làm nguồn lực tác động để di chuyển đồ vật nặng. Palang xích kéo tay có sức nâng độc lập, dùng để kéo vật lên cao, xuống thấp hay theo phương nằm ngang. Cụ thể:
Người điều khiển palang sẽ kéo một bên xích dẫn động của vòng xích xuống, lực sẽ tác động lên hệ ròng rọc phía trong của pa lăng xích, làm quay trục dẫn động. Trục dẫn động làm quay bánh xích nâng thông qua bộ truyền động bánh răng. Tùy vào chiều kéo mà vật có thể được nâng lên hoặc hạ xuống. Khi dừng lực kéo, cơ cấu dừng bánh cóc sẽ ngăn không cho vật bị rơi tự do.
Bên cạnh đó, hệ bánh răng của palang được thiết kế đặc biệt như một hệ trợ lực. Giúp nâng các vật nặng trong trọng tải cho phép của pa lăng xích lên xuống một cách nhẹ nhàng nhất.

Sản phẩm Palăng xích kéo tay được Công ty TNHH Giải Pháp Phát Triển Công Nghiệp Việt Nam nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên chúng tôi có thể cam kết về giá cả luôn luôn hấp dẫn nhất thị trường đi kèm với đó là dịch vụ giao hàng nhanh, bảo hành dài hạn;
Tất cả các sản phẩm palang xích do Công ty chúng tôi phân phối luôn đảm bảo có chất lượng tốt nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế (hàng đủ tiêu chuẩn xuất đi các nước Châu Âu, Mỹ), vượt qua tất cả các thử nghiệm về kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

Ưu điểm của pa lăng xích đó là tính cơ động cao, trọng lượng nhẹ, kết cấu nhỏ gọn nên dễ dàng sử dụng, đồng thời vận tốc của thiết bị nhỏ, tải trọng có thể từ 0,5 đến 5T và độ cao nâng đến 3m. Các linh kiện của máy chắc chắn và bền, sử dụng an toàn, đảm bảo hoạt động lâu dài đáng tin cậy.
Tuy nhiên, mức độ an toàn của pa lăng xích không bằng được pa lăng điện. Hơn nữa, nếu di chuyển chúng thì phải lắp đặt thêm con chạy riêng.

Lý do khách hàng ưu chuộng palang xích Daesan:
Trước đây người sử dụng thường lựa chọn phương thức thủ công hoặc ròng rọc nặng nề, khó khăn trong khâu di chuyển và không an toàn.
Sự lựa chọn Pa lăng kéo tay là một quyết định thông minh vì máy có trọng lượng nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển, giúp nâng cao hiệu suất lao động, giảm số lượng nhân công tối đa, nâng cao độ chuyên nghiệp;
Chất lượng Pa lăng lắc tay ngày càng được đảm bảo, và nâng cao nên hiệu quả sử dụng cao, rất an toàn và tiết kiệm lao động.
Sản phẩm Palang xích do chúng tôi phân phối được rất nhiều nhà xưởng kết cấu, công trình xây dựng tin tưởng, ưa chuộng và lựa chọn.

Siêu Thị Cầm Tay tự hào là nhà phân phối Thiết bị nâng hạ. Ngoài Pa lăng xích kéo tay công ty chúng tôi còn cung cấp Máy khoan từ, Máy khoan rút lõi, Kích thuỷ lực. Là công ty nhập khẩu nên tất cả các sản phẩm đầy đủ CO, CQ và VAT. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị máy móc cầm tay. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng với những sản phẩm chất lượng nhất.

Pa lăng xích OSHIMA

zalo