Các sản phẩm Dây cáp vải Hàn Quốc

(Tìm thấy 51 sản phẩm)

Dây cáp vải Hàn Quốc

Dây cáp cẩu hàng là dụng cụ nâng hạ được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nhà máy sản xuất lắp ráp, xưởng cơ khí, bến tàu kho bãi. Dây cáp mềm để thay thế dây cáp thép và dây xích giúp nâng hàng hóa có bề mặt sơn hoặc phủ, các vật có bề mặt mềm không bị hỏng.

dây cáp vải hàn quốc

 

Cáp vải cẩu hàng

Dây cáp vải nâng hạ với sự đa dạng về kích thước, dẻo dai, độ bền cao an toàn khi sử dụng. Dây cáp vải bản dẹt thường có tải trọng từ 1-12 tấn dây thường được dệt theo tiêu chuẩn và may 2 lớp tiêu chuẩn và mã màu phân biệt theo tải trọng.
Bản rộng của dây từ 25mm đến 300mm, cứ mỗi bản tăng thêm 25mmx 2 lớp thì tải trọng tăng thêm 1 tấn. Dây 1 tấn bản 25mm, dây 2 tấn bản 50mm (tất cả đều 2 lớp).

Ưu điểm nổi trội dây cáp vải bản dẹt Hàn Quốc 2 đầu mắt
- Sản xuất bằng 100% sợi Polyester có độ bền và chịu mài mòn cực cao.
- Hệ số an toàn cao 7:1 (tải trọng phá hủy = 7 lần tải trọng quy định) đảm bảo tính an toàn cao khi sử dụng.
- Khả năng chống mài mòn cao, kháng dầu mỡ, hóa chất, có khả năng chịu nhiệt cao.
- Trọng lượng nhẹ giúp dễ thao tác, di chuyển trên công trường.
- Có độ nhám trên bề mặt giúp chống trơn, trượt cực tốt.

Cấu Tạo Dây cáp vải nâng hạ đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao khi sử dụng:

Dây cẩu hàng một trong những sản phẩm được sử dụng để nâng hạ các loại hàng hóa có tải trọng nặng. Sản phẩm được sản xuất từ các sợi có hình họa tiết và kéo dài thành sợi. 

Dây cáp vải làm từ chất liệu sợi polyester chịu lực hoặc nylon, có độ bền cao.
Dây cáp có kết cấu như tấm vải được bện sợi to chắc chắn và đan xen với các mấu chịu lực, cố định bằng các đường chỉ chịu lực cao, tạo thành tổng thể dây cáp bền chắc, chống bung đứt trong quá trình hoạt động. Chính vì vậy, sản phẩm có khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa trong các nhà xưởng, khu chế xuất, kho hàng, bến bãi.

Sêu Thị Cầm Tay tự hào là đơn vị nhập khẩu chính hãng Dây cáp vải cẩu hàng chính hãng với thương hiệu nổi tiếng Eastern đến từ Hàn Quốc với độ bền cao chất lượng được khẳng định trên thị trường. Chúng tôi nhà phân phối Thiết bị nâng hạ với kinh nghiệm 15 năm nhập khẩu và phân phối.

Công Ty nhập khẩu Dây cáp vảiDây cáp vải Hàn Quốc với đầy đủ tất tần tật các loại mẫu mã kích thước còn là nhà cung cấp Dây cáp vải Trung Quốc nhằm tăng sự lựa chọn về mẫu mã, sự da dạng về chủng loại cho quý khách hàng chọn lựa. Chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng đến quý khách sử dụng.

 

Dây cáp vải Hàn Quốc

zalo