Các sản phẩm Đồng hồ đo áp suất thuỷ lực

(Tìm thấy 1 sản phẩm)

Đồng hồ đo áp suất dầu thuỷ lực

Ngày nay đi cùng với sự phát triển về công nghệ và đặc biệt được ứng dụng trong ngành công nghiệp hiện nay thì Dụng cụ thuỷ lực nói chung và Thiết bị bơm thuỷ lực cũng không đứng ngoài vòng quay của sự cải tiến từng ngày. Đồng hồ đo áp suất đóng vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng bơm áp lực giúp cho người dùng kiểm soát áp lực dòng thủy lực trong các quá trình như kích căng kéo dự ứng lực, kích đội, thử tải tĩnh.

đồng hồ đo áp suất thuỷ lựcĐồng hồ đo áp suất là gì?

Đồng hồ áp suất 1000 Bar là phụ kiện không thể thiếu khi được kết hợp sử dụng với bộ nguồn thuỷ lực, bơm thuỷ lực hay còn gọi là bơm tay thuỷ lực, bơm điện thuỷ lực giúp cho người dùng kiểm soát áp lực dòng thủy lực trong các quá trình như kích căng kéo dự ứng lực, kích đội, thử tải tĩnh.

Đồng hồ áp suất với thiết kế thông minh giúp người dùng dễ dàng quan sát áp suất làm việc max 1000 bar tương đương 15000psi. Vạch chia trong ngoài, rõ ràng dễ đọc, chân ren kiểu 1/4 inch NPT giúp cho người dùng dễ dàng tháo lắp bảo quản.

Cấu tạo đồng hồ đồng hồ đo áp thủy lực 1000 bar vô cùng đơn giản và có hiệu quả tối ưu:

  • Vỏ đồng hồ (Case)
  • Kim đồng hồ (Point)
  • Mặt hiển thị giá trị áp suất (Scale plate)
  • Vòng kết nối với Case (Ring)
  • Mặt kính hoặc bằng nhựa (Window)
  • Ống vít kết nối (Setscrew), Nút để điền dầu vào (Blowout disk)
  • Bộ phận truyền động (Movement)
  • Ống chứa áp suất (Bourdon)
  • Một miếng đệm giữa case và kính (Gaske).

Bên trong có dung dịch giảm chấn Glycerin. Giúp đo chính xác, giảm chấn, không bị sai lệch. Bên ngoài được bọc lớp cao su chống shock dày dặn.

đồng hồ đo áp suất 1000 bar

Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất dầu thuỷ lực:

Đồng hồ đo áp suất là phụ kiện không thể thiếu khi kết hợp với Bơm thuỷ lực dòng bơm kích thủy lực cơ bản nhất, là đầu cấp hay bộ nguồn thủy lực cho các loại kích thủy lực, con đội thủy lực, đầu ép cốt thủy lực, máy đột thủy lực...với kích thước nhỏ gọn nên rất tiện lợi cho việc di chuyển cũng như làm việc trên cao.

Kết hợp với máy ép thủy lực:
Cuối cùng, máy bơm tay thủy lực còn có thể kết hợp với máy ép thủy lực bằng tay. Với thiết bị này các bạn chỉ có thể ép với công suất tương đối thấp từ 10 tấn đến 20 tấn.
Kết hợp với máy uốn thanh cái:
Để có thể tùy chỉnh uốn thanh cái hay thanh tấm một cách dễ dàng các bạn cần phải sử dụng máy bơm thủy lực bằng tay kết hợp với máy uốn thanh cái để thao tác.
Kết hợp với đầu bấm cos:
Khi bơm tay thủy lực kết nối với đầu bấm cos sẽ thành một bộ kìm bấm cos hoàn hảo với độ chính xác cao, nhanh và dứt khoát. Không đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ năng cao. Dễ dàng sử dụng với mọi người.
Kết hợp với đầu cắt cáp thủy lực:
Đầu cắt cáp thủy lực là thiết bị giúp cắt các loại cáp như cáp điện lực, cáp dự ứng lực, cáp hàn,… Trước khi có thiết bị đầu cắt cáp việc cắt các loại cáp này thường vô cùng khó khăn và độ chính xác cũng không cao. Nhưng từ khi đầu cắt cáp xuất hiện được kết hợp cùng với bơm tay thủy lực đã giúp việc cắt các loại cáp với nhiều sợi nhỏ có độ xoắn cao trở nên một cách dễ dàng hơn và chính xác hơn.
Kết hợp với máy đột lỗ thủy lực:
Tương tự như kích thủy lực, máy đột lỗ thủy lực khi kết hợp với bơm thủy lực bằng tay sẽ dễ dàng đột những thanh đồng có độ dày lên tới 10mm và tôn dày lên tới 8mm. Việc kết hợp với bơm tay thủy lực cũng giúp máy đột lỗ hoạt động bền bỉ hơn, thích ứng với mọi môi trường làm việc, dễ dàng sử dụng.
Kết hợp với kích thủy lực:
Khi kết hợp với kích thủy lực bơm tay thủy lực giúp kích thực hiện hành trình nâng một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Đảm bảo được quá trình nâng, hạ vật một cách an toàn và dễ sử dụng.
Kết hợp với đầu bấm cos:
Khi bơm tay thủy lực kết nối với đầu bấm cos sẽ thành một bộ kìm bấm cos hoàn hảo với độ chính xác cao, nhanh và dứt khoát. Không đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ năng cao. Dễ dàng sử dụng với mọi người.

đồng hồ đo áp thuỷ lực 1000 bar

Mua máy Đồng hồ đo áp suất thuỷ lực chính hãng ở đâu?

Siêu Thị Cầm Tay là nhà phân phối chính hãng Bơm thuỷ lực với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc gồm 3 miền Bắc, Trung và các tỉnh phía Nam. Hiện nay thiết bị thuỷ lực được ứng dụng rộng rãi trong đời sống dùng để tháo lắp, cắt, đột, ép các loại dây hay ống sắt, thép tấm với tất cả các kích cỡ (thậm chí gia lực lên đến 100 tấn) mà các thiết bị khác không thực hiện được. 

Vậy nên khi có nhu cầu về Bơm tay thuỷ lực và Bơm điện thuỷ lực hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.
Ngoài ra nhằm đáp ứng về nhu cầu sử dụng Dụng cụ thuỷ lực. Công ty còn nhập khẩu trực tiếp và phân phối Máy đột thuỷ lực và Kích thuỷ lực chính hãng đến tận tay người dùng mà không qua khâu trung gian thứ ba với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nhật Bản, BDS Đức, Anh Quốc, Đài Loan. Đảm bảo mang tới khách hàng những sự phục vụ tốt nhất.

Mong rằng đó là những thông tin mà bạn đang tìm kiếm và mong nó mang lại những lợi ích cho bạn trong việc chọn mua sản phẩm cho phù hợp với điều kiện sử dụng. Nếu còn có thắc mắc liên quan đến những sản phẩm này hay cần trao đổi những thông tin liên quan hãy liên hệ 0982.328.045 để nhân viên chăm sóc của Siêu Thị Cầm Tay có thể hỗ trợ cho bạn nhanh và sớm nhất nhé!

Đồng hồ đo áp suất thuỷ lực

zalo