Các sản phẩm Van chia thuỷ lực

(Tìm thấy 4 sản phẩm)

Bộ chia thuỷ lực

Van chia thuỷ lực là phụ kiện phụ kiện cực kỳ hữu dụng trong quá trình vận hành các dụng cụ thủy lực, được dùng để phân chia dòng thủy lực từ 1 dòng lên 3 hoặc 5 dòng ra một cách dễ dàng và tiện lợi với các giắc nối nhanh, vặn ren chặt chẽ. Trong các loại bộ chia thủy lực thì bộ chia điều khiển (van điều khiển) là thiết bị được dùng nhiều nhất bởi những ưu điểm của nó so với các loại bộ chia khác.

Bộ chia dầu thuỷ lực sản phẩm được thiết kế để phân phối và điều khiển áp suất trong hệ thống thủy lực. Với tính năng phân phối áp suất đồng đều và chính xác, sản phẩm này giúp tăng hiệu quả hoạt động của các thiết bị sử dụng thủy lực như máy móc, thiết bị nâng hạ và các ứng dụng công nghiệp khác. Bộ chia thủy lực được Siêu Thị Cầm Tay nhập khẩu và phân phối với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh, phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp và xây dựng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu của bạn. Để giúp người dùng có góc nhìn tổng quát hơn về Bộ chia thuỷ lực hãy cùng chúng tôi tìm hiều về nguyên lý và ứng dụng của loại phụ kiện này nhé.

van chia thuỷ lực

Van thuỷ lực

Phân loại những loại Van chia thuỷ lực hiện nay:

Bộ chia thuỷ lực gồm có 4 loại: 2 cổng, 2 cổng, 4 cổng và loại 5 cổng

Bộ chia thủy lực có cơ chế hoạt động gồm các giai đoạn sau:

Dầu thủy lực đi từ thùng dầu, bơm thủy lực hút lên đến van thủy lực gạt tay thì dầu qua van áp suất thủy lực. Khi quá áp suất đặt thì van tự khắc mở cửa dầu để dầu trở về thùng dầu.

Với đường kính đầu vào là 3/8 inch và đường kính đầu ra là 1/4 inch, giúp người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị khác nhau. Ngoài ra, bộ chia còn có khả năng chịu áp lực tối đa lên đến 700 bar, đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định và đáng tin cậy.

bộ chia thuỷ lực

Ứng dụng của Bộ chia thuỷ lực:

  • Bộ chia thuỷ lực được ứng dụng rộng rãi tại công trường xây dựng, xưởng cơ khí, nhà máy lắp ráp giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn khi thi công với khả năng bơm dầu nhanh, chính xác đảm bảo khi bơm mà không không ảnh hưởng tới bơm điện thuỷ lực và thiết bị đầu cuối khi bơm.
  • Dễ dàng kết nối với các thiết bị đầu cuối như: Kích thuỷ lực, Máy đột thuỷ lực, Đầu cắt cáp, đầu ép cos, đầu uốn ống thuỷ lực, Đầu cắt thanh cái và Cảo thuỷ lực một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và tính năng linh hoạt, van chia thủy lực đa cổng là một giải pháp đạt hiệu quả cao. Dễ dàng sử dụng và lắp đặt, bộ chia từ 2 cổng đến 5 cổng giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho công việc. Van chia dầu một thành phần quan trọng trong hệ thống thủy lực. Chức năng chính của nó là điều phối lưu lượng dầu thủy lực tới các khí cầu, xi lanh và các bộ phận khác trong hệ thống.

Mua Van chia Thuỷ Lực Ở Đâu?

Siêu Thị Cầm Tay tự hào là nhà nhập khẩu chính hãng với đầy đủ tất cả các loại Van chia thuỷ lực từ 2 cổng đến 5 cổng. Vậy nên khi quý khách có nhu cầu về Bơm thuỷ lực hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất, sử dụng đúng mục đích tránh gây lãng phí, mất an toàn.

Ngoài ra để Chúng tôi còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối Bơm điện thuỷ lực giúp quý khách hàng sử dụng Kích thuỷ lực một cách đồng bộ chính xác đạt hiệu quả cao nhất chúng còn cung cấp Dây bơm áp lực với mức giá cạnh nhất.

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về Bộ chia thuỷ lực chúng tôi xin gửi tới quý khách thông tin về Dụng cụ thuỷ lực để người dùng có thể nắm bắt được những sản phẩm chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Những quyền lợi mà Quý khách khi mua hàng tại Siêu Thị Cầm Tay của Công Ty chúng tôi:
Hàng nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng với số lượng lớn nên chất lượng luôn đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
Hàng hóa có đầy đủ chứng nhận Xuất xứ CO, chất lượng CQ, và Hóa đơn đỏ VAT
Bảo hành dài hạn theo hãng - thông thường là 12 tháng, Hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành.
Hỗ trợ đổi trả hàng nếu khách hàng không có nhu cầu hoặc có nhu cầu khác.
Giao hàng linh hoạt: chuyển phát nhanh, chành xe, hoặc xe khách giúp đưa hàng tới tay khách hàng nhanh và rẻ nhất.

Van chia thuỷ lực

Van chia dầu thuỷ lực là gì?

Van chia thuỷ lực là một thành phần của hệ thống thủy lực. Chức năng làm việc giống như tên gọi, chúng được sử dụng để chia một dòng dầu thủy lực thành 2 hay nhiều dòng chảy có lưu lượng bằng nhau hoặc theo một mức xác định. Điều này cực kỳ hữu ích cho các ứng dụng “vận hành đồng tốc“ hay những “ứng dụng tốc độ cố định” của các cơ cấu làm việc.

Hiện nay với sự phát triển công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước đang trên đà phát triển mạnh, chính vì vậy mà có rất nhiều nhà máy, công trình điện, cơ khí chế tạo ra đời. Dụng cụ thuỷ lực nói chung, Bơm thuỷ lực nói riêng và đặc biệt là Bộ chia thuỷ lực một thiết bị hữu ích được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao về độ bền và khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái. Loại phụ kiện giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành khi kết hợp với Bơm điện thuỷ lực đạt hiệu quả công việc cao.

van chia dầu

Bộ chia dầu thuỷ lực

Bộ chia dầu có công dụng phân bổ, chia dầu thủy lực ra các thiết bị khác nhau. Nhờ có bộ chia dầu thủy lực, tốc độ dòng chảy của dầu được kiểm soát và phân chia theo tỷ lệ cố định (tỷ lệ bằng nhau). Bộ chia dầu thủy lực có thể ứng dụng với các thiết bị khác nhau, đặc biệt là các dòng máy bơm dầu chuyên dụng. Giúp quá trình phân chia dầu được dễ dàng và hiệu quả hơn.

bộ chia dầu thuỷ lực

Van chia dầu dạng con trượt:

Chia 1 dòng chảy thành 2 dòng chảy, chúng có thể được cài đặt sẵn theo các tỷ lệ 50/50, 60/40 và 66.6/33.3. Nhưng cũng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu đặt hàng.
Thành phần chính của bộ chia dầu con trượt bao gồm một vỏ với 1 cổng dầu vào và 2 cổng dầu ra. Bên trong vỏ có một con trượt dịch chuyển. Các con trượt được khoan chéo qua điểm ở giữa và khoang đường thẳng giữa tâm của con trượt.
Dòng chảy ở cổng vào sẽ đi vào cổng khoang ở giữa con trượt và tách ra theo 2 hướng đi tới môi đầu con trượt. Con trượt có thể dịch chuyển tự do. Trong trường hợp áp suất ở một phía của van chia dầu tăng lên, con trượt sẽ phản ứng lại áp chênh lệch đó và dịch chuyển về phía cổng còn lại.
Một cửa xả mở ra nhiều hơn chút nhưng dòng chảy đến cả 2 đều không thay đổi. Do đó cả 2 cổng đều được bù áp và sự phân chia dòng chảy không đổi cho dù tải và áp suất ở 2 mạch là khác nhau. Trong trường hợp một trong 2 cổng ra dòng dầu bị chặn lại thì cổng còn lại cũng sẽ chị khóa theo.

Bộ chia dầu dạng bánh răng:

Bộ chia dầu dạng bánh răng có thể chia một dòng dầu ra 2 hay nhiều dòng chảy. Về cấu tạo thì sẽ gồm 1 vỏ, bên trong sẽ gồm 2 hay nhiều bánh răng phối ghép đồng trục và các vách ngăn. Dòng chảy đi vào cổng vào và đi qua các buồng bánh răng.
Khi lực dầu (áp lực và lưu lượng) đẩy bánh răng quay, do cùng một trục bên tất cả các bánh răng sẽ đều quay với tốc độ bằng nhau. Từ đó sẽ cung cấp các lưu lượng dầu bằng nhau hoặc lưu lượng xác định đi ra các cổng dầu ra. Tùy thuộc vào thiết kế và kích thước của mỗi bánh răng (lắp sẵn ở nhà máy), lưu lượng sẽ được phân chia theo tỷ lệ tương ứng.
Việc phân chia lưu lượng này không bị ảnh hưởng bởi áp suất. Nếu lưu lượng cấp khác nhau thì lưu lượng ở cổng ra cũng sẽ được phân chia theo tỷ lệ giống nhau và nếu một trong các cổng bị chặn ( một trong số các bánh răng bị dừng) thì tất cả các cổng khác ( bánh răng khác ) cũng bị dừng.
Trong bộ chia dầu dạng bánh răng thường sẽ được lắp thêm 1 van tràn để ngăn chặn sự gia tăng áp suất.

Cấu tạo bộ chia dầu thuỷ lực bằng con trượt:

Bộ chia được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với trọng lượng chỉ từ 200-400g cùng cấu tạo bằng hợp kim nhôm không gỉ, thuận lợi cho quá trình sử dụng và di chuyển sản phẩm. Sản phẩm được cấu tạo bởi đầu tiết dầu ra, đầu van dẫn dầu vào và 1 con trượt dịch chuyển. Tùy vào từng loại sản phẩm, sẽ có số lượng van đầu ra với công suất xả khác nhau. Do đó, người dùng cần xác định rõ nhu cầu để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài ra, một số loại còn có thêm van tiết lưu, giúp điều chỉnh lượng dầu ra theo tỷ lệ có trước.

Những lý do người dùng nên sử dụng bộ chia thuỷ lực:

Hầu hết các hệ thống có kết hợp nhiều mô tơ và xi lanh cùng lúc đều có sử dụng bộ chia thủy lực để hạn chế gãy và hư hỏng cấu trúc bên trong. Do chiều dài ống dẫn khác nhau, cùng với lực ma sát khác nhau. Thường xảy ra hiện tượng chuyển động không đồng đều của xy lanh. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cấu trúc của thiết bị và hiệu quả làm việc.

Hệ thống truyền động cơ khí cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Xảy ra các hiện tượng chuyển động lệch nhau của mô tơ và hệ thống cơ khí. Dẫn đến hiện tượng bọt khí, sự thay đổi về năng suất, tốc độ và hiệu quả làm việc.

van chia dầu thuỷ lực

Siêu Thị Cầm Tay là nhà phân phối Dụng cụ thuỷ lực với hệ thống cửa hàng rộng rãi trải dài từ Bắc đến Nam. Sản phẩm đa dạng về kích thước chủng loại, giá cả và phù hợp với mọi điều kiện sử dụng giúp quý khách tiết kiệm sức người, thời gian, chi phí sử dụng.

Vậy nên khi quý khách có nhu cầu về Bộ chia dầu thuỷ lực hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác và tận tâm nhất. Đảm bảo mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng.

Ngoài ra công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu Bơm thuỷ lực còn cung cấp phân phối đến người dùng các sản phẩm Bơm điện thuỷ lực và Bơm tay thuỷ lực với tất cả các mẫu mã, đa dạng về chủng loại với đầy đủ CO, CQ và VAT. Đám bảo chất lượng, sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

zalo