Các sản phẩm Máy đo độ ẩm được liệu

(Tìm thấy 8 sản phẩm)

Máy đo độ ẩm dược liệu

Máy đo độ ẩm dược liệu là thiết bị đo chuyên dụng với thiết kế nhỏ gọn dạng cầm tay cho khả năng đo nhanh, chính xác dựa vào các con số thu được, người dùng sẽ có các điều chỉnh sao phù hợp để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của dược liệu.

Với dược liệu công việc xác định độ ẩm là bước đầu tiên phải làm khi tiến hành xác định chất lượng một dược liệu. Hàm lượng các hoạt chất như tinh dầu, chất béo, alcaloid, glycozit vv đều được quy định tính trên trọng lượng khô tuyệt đối của dược liệu. Việc xác định độ ẩm còn được tiến hành định kỳ hàng năm 2 lần trong các đợt kiểm kê dược liệu theo quy định của nhà nước.

máy đo độ ẩm được liệu

Máy đo độ ẩm dược liệu cầm tay chính hãng

Siêu thị cầm tay là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy đo độ ẩm thuốc lá, dược liệu - một dạng máy phân tích độ ẩm có tính ứng dụng quan trọng, không thể thiếu trong các lĩnh vực y học sản xuất dược liệu, thuốc lá..

Các máy đo độ ẩm thuốc là, dược liệu tại Siêu thị cầm tay luôn được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng và có giá tốt nhất. Các thương hiệu máy uy tín hiện đang được Siêu thị cầm tay phân phối: Total Meter, Ohaus, Kett.

Mỗi loại dược liệu sẽ có những quy định chung về độ ẩm. Tuy nhiên qua nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia thì độ ẩm của dược liệu đa phần nằm trong ngưỡng từ 60-65%. Cần hạn chế độ ẩm cao bằng cách xây nơi lưu trữ đúng chuẩn. Ngoài ra, cần trang bị các thiết bị hạ độ ẩm khi cần thiết. Cộng thêm đó là việc lập kế hoạch vệ sinh, phơi sấy thông gió định kì. Bao bì đóng gói cũng phải có khả năng chống ẩm.
Các phương pháp xác định độ ẩm của dược liệu
Dưới đây là những phương pháp xác định độ ẩm dược liệu, bạn có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp.

Phương pháp sấy

Dược liệu là lá, rễ, thân cần được chia nhỏ trước khi xác định độ ẩm. Phương pháp này sử dụng cân phân tích ẩm để xác định được độ ẩm của các dược liệu dạng nụ hoa, hạt nhỏ mà không cần chia nhỏ.

Phương pháp dùng dung môi

Có thể xác định độ ẩm của phần lớn các dược liệu bằng phương pháp sấy hoặc phương pháp cất với dung môi. Riêng với dược liệu chứa tinh dầu có hàm lương tinh dầu lớn hơn 2% thì bắt buộc phải sử dụng phương pháp dung môi để xác định độ ẩm.

Dùng máy đo độ ẩm dược liệu

Sử dụng máy đo độ ẩm dược hiện đang là phương pháp thông dụng và phổ biến để kiểm tra, kiểm soát độ ẩm của dược liệu. Với các ưu điểm về thiết kế, chức năng, kết quả đó, phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá cao như một cuộc cách mạng mới nhằm thay thế các cách truyền thống trước đó.

 

Siêu Thị Cầm Tay tự hào là nhà nhập khẩu chính hãng với đầy đủ tất cả các loại Kích thuỷ lực. Vậy nên khi quý khách có nhu cầu về Kích thuỷ lực mini hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất, sử dụng đúng mục đích tránh gây lãng phí, mất an toàn.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn là nhà cung cấp Máy Khoan rút lõi bê tông để giúp quý khách hàng sử dụng một cách đồng bộ chính xác đạt hiệu quả cao nhất Siêu Thị Cầm Tay còn cung cấp Máy khoan từ với mức giá cạnh nhất.

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn Thiết bị khoan chúng tôi xin gửi tới quý khách thông tin về Máy khoan rút lõi Cayken để người dùng có thể nắm bắt được những sản phẩm chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Những quyền lợi mà Quý khách khi mua hàng tại Siêu Thị Cầm Tay của Công Ty chúng tôi:
Hàng nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng với số lượng lớn nên chất lượng luôn đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
Hàng hóa có đầy đủ chứng nhận Xuất xứ CO, chất lượng CQ, và Hóa đơn đỏ VAT
Bảo hành dài hạn theo hãng - thông thường là 12 tháng, Hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành.
Hỗ trợ đổi trả hàng nếu khách hàng không có nhu cầu hoặc có nhu cầu khác.
Giao hàng linh hoạt: chuyển phát nhanh, chành xe, hoặc xe khách giúp đưa hàng tới tay khách hàng nhanh và rẻ nhất.

Máy đo độ ẩm được liệu

zalo