Các sản phẩm Kích ren cơ khí

(Tìm thấy 10 sản phẩm)

Kích ren cơ khí

Kích ren cơ khí là con đội quay tay có thiết kế nhỏ gọn với đầy đủ các tải trọng nâng từ 3,2 tấn đến 320 tấn được người dùng sử dụng rộng rãi tại các công trường xây dựng dùng để nâng hạ cầu đường hoặc thiết bị, giàn giáo, tải trọng nặng với kết cấu trục vít truyền động và chịu tải được bọc bởi lớp vỏ thép cường lực chống va đập. Con đội ren cơ khí còn được sử dụng tại các nhà máy thép luyện kim với khả năng chịu được nhệt độ nóng không gây chảy dầu như các thiết bị kích nâng thông thường có trên thị trường.

kích ren cơ khí

Con đội ren cơ khí quay tay

Kích ren cơ khí quay tay còn được gọi kích chai cơ khí với sự đa dạng về tải trọng đo từ 3.2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 16 tấn, 20 tấn, 32 tấn đến 320 tấn giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn với các nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau. Kích răng cơ khí được sản xuất từ các loại vật liệu cao cấp như thép cường độ cao được gia nhiệt theo phương pháp bí truyền nên có tải trọng chuẩn, độ an toàn cao đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt.

kích ren cơ khí quay tay

Kích vít cơ khí có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng lớn:

 • Kích thanh răng
 • Thân kích
 • Chén đội
 • Vấu móc vật
 • Tay quay
 • Truyền động bánh răng
 • Bánh răng nâng, phanh cóc
 • Thanh răng

Thanh răng ăn khớp với bánh răng nâng và được lắp trượt trên thân kích, trên chúng có chén đội ở đỉnh và vấu móc vật ở phần chân thanh. Cụm dẫn động gồm tay quay, bộ truyền bánh răng và bánh răng nâng. Trục của tay quay có bố trí phanh cóc
Tùy theo vị trí tương đối giữa các trục, có các loại truyền động bánh răng như sau:

- Hai trục song song
- Hai trục cắt nhau
- Hai trục chéo nhau

Kích cơ khí quay tay có đặc điểm chính như:

Kích cơ khí thiết bị dùng để nâng các vật có tải trọng nặng, nâng cao hơn kích cơ khí. Kích cắm tay hoạt động phụ thuộc vào lực tạo ra bởi áp lực.
Kết nối hai xi lanh (một lớn và một nhỏ), sau đó áp dụng lực cho xi lanh một, áp suất tạo ra trong cả hai xi lanh là bằng nhau. Do một xi lanh có diện tích lớn hơn, nên dù áp lực trong xi lanh vẫn như cũ nhưng lượng xi lanh lớn hơn sẽ sản xuất cao hơn.
Kích ren cơ khí được thiết kế có một trục thẳng đứng, hỗ trợ một miếng mang trực tiếp chịu sức nặng của các vật được nâng, vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Kích vít thường được sử dụng trong ngành ô tô, hoạt động sử dụng pittông bơm chuyển dầu qua hai xi-lanh. Pít tông là lần đầu tiên được vẽ lại, mà mở van hút trong bóng và hút dầu vào buồng bơm. Khi pít tông được đẩy về phía trước, dầu di chuyển qua một van xả bên ngoài vào trong buồng xi lanh và van hút đóng lại, kết quả thu được trong việc xây dựng áp suất bên trong xi lanh.

Công ty TNHH Giải Pháp Phát Triển Công Nghiệp Việt Nam luôn tâm niệm chất lượng dịch vụ tốt làm mục tiêu phấn đấu. Lợi nhuận của khách hàng chính là lợi nhuận của mình nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng thường có xu hướng chọn lựa những loại máy khoan rút lõi để bàn giá rẻ nhưng khi sử dụng lại dễ hư hỏng vặt và thường không có đồ phụ kiện thay thế gây ảnh hưởng lớn tới tiến độ thi công tổng thể. Hãy đến với chúng tôi để có thể lựa chọn loại sản phẩm tốt với giá thành phải chăng Và hiệu quả mang lại là vô cùng lớn.

Siêu Thị Cầm Tay tự hào là nhà nhập khẩu chính hãng với đầy đủ tất cả các loại Thiết bị điện cầm tay. Vậy nên khi quý khách có nhu cầu về Kích thuỷ lực hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất, sử dụng đúng mục đích tránh gây lãng phí, mất an toàn.

Ngoài ra để giúp quý khách hàng sử dụng Máy đột lỗ thuỷ lực một cách đồng bộ chính xác đạt hiệu quả cao nhất chúng còn cung cấp Máy ép cốt thuỷ lực với mức giá cạnh nhất.

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn Thiết bị khoan chúng tôi xin gửi tới quý khách thông tin về Máy khoan rút lõi Cayken để người dùng có thể nắm bắt được những sản phẩm chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Kích ren cơ khí

Con đội răng cơ khí là gì?

Con đội răng cơ khí là kích quay tay hay con đội quay tay thiết bị nâng đỡ xe ô tô, giàn giáo xây dựng, nhà máy gia công chế tạo cơ khí được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhà máy công nghiệp. Con đội răng cơ khí loại dụng cụ giúp hỗ trợ nâng gầm xe ô tô một cách đơn giản và dễ dàng, không tốn nhiều công sức. Nhờ đó mà ta có thể thay lốp xe, kiểm tra sửa chữa các bộ phận bên dưới gầm xe… Kích là một dụng cụ cần thiết. Nếu xe không được nhà sản xuất trang bị sẵn kích thì chủ xe nên tự đầu tư một bộ kích để phòng các trường hợp khẩn cấp cần sử dụng.

con đội răng cơ khí

Kích vít cơ khí quay tay

Kích cơ khí quay tay có nguyên lý hoạt động đơn giản và đạt hiệu quả cao:

Khi tay quay quay theo chiều nâng, qua bộ truyền bánh răng sẽ dẫn động bánh răng nâng quay theo chiều ngược li. Bánh răng nâng sẽ đẩy thanh răng trượt lên để nâng vật. trường hợp vật cần nâng nằm sát mặt đất thì dùng vấu móc vật thay vì dùng chén đội. phanh cóc có tác dụng phanh giữ vật ở độ cao nào đó theo yêu cầu và đảm bảo an toàn, không cho phép tay quay quay ngược lại dưới tác dụng của trọng lượng vật nâng. Khi muốn hạ vật thì gỡ hãm khỏi bánh cóc, vật nặng tự hạ xuống do trọng lượng bản thân, khi đó tay quay sẽ quay theo chiều ngược lại.

Truyền động bánh răng được thực hiện quay nhờ vào sự ăn khớp giữa các răng trên hai bánh răng, dạng truyền động này dùng để thay đổi vận tốc, momen và chiều quay. Với tỉ số truyền là i=z2/z1t. Truyền động bánh răng còn có các dạng đặc biệt khác như truyền động bánh răng ăn khớp trong, truyền động bánh răng hành tinh. Truyền động bánh răng được dùng phổ biến trong các hộp số, hộp giảm tốc và cơ cấu quay.

Thanh răng là dạng đặc biệt của truyền động bánh răng, dùng để biến chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến hoặc ngược lại

Trong máy xây dựng, loại truyền động này được ứng dụng trong kích thanh răng, cơ cấu đẩy tay gàu của máy xúc gàu thuận tiền cho việc điều khiển bằng cáp.

kích quay tay cơ khí

Con đội quay tay được dùng trong việc nâng hạ các chân đế, sử dụng để lắp đặt bảo trì máy móc, thiết bị lớn.
Kích có độ cứng cao, giúp hồi kích nhanh.
Hệ thống giống phớt kín khít, cùng công nghệ chế tạo tiên tiến giúp Kích ren cơ khí có tuổi thọ cao.
Càng móc (chân móc) được gia cường có tuổi bền tốt hơn nhiều lần so với thép thông thường. Đội răng cơ khí thiết bị dùng để nâng các vật có tải trọng nặng, nâng cao hơn kích cơ khí. Kích cắm tay hoạt động phụ thuộc vào lực tạo ra bởi áp lực.
Kích ren quay tay có trọng lượng nhỏ, dễ dàng di chuyển và có độ bền cao
Giá thành hợp lý phù hợp với đa số người sử dụng.

kích chai cơ khíCon đội cơ khí quay tay được ứng dụng:

 • Kích quay tay thủy lực được sử dụng rộng rãi trong lắp đặt máy móc, tại công trường hoăc trong garage xe.
 • Là thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ rộng cho phương tiện giao thông, máy xây dựng và máy công nghiệp.
 • Còn được sử dụng tại những nơi dành cho thuê máy móc, máy chống thảm họa thiên nhiên, chống động đất.
 • Được coi là thiết bị tối ưu cho nâng vật nặng với chỉ cần lực nâng nhỏ nhất.

con đọi cơ khí

Siêu Thị Cầm Tay là đơn vị nhập khẩu Dụng cụ thuỷ lực, con đội thuỷ lực hàng chính hãng với đầy đủ các loại size lớn nhỏ, hành trình cao, thấp. Đảm bảo phù hợp với mọi điều kiện công trình, kích thuỷ lực oto, nhà xưởng lắp ráp. Kích nâng hạ thuỷ lực trên thị trường hiện nay có đầy đủ mẫu mã, kích thước, màu sắc giá cả khác nhau nên được ứng dụng trong các trường hợp công việc khác nhau.

Kích ren cơ khí với thương hiệu Kamiko, Kawasaki nổi tiếng đến từ đất nước tỉ dân Trung Quốc. Vơi hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc, giao hàng nhanh hoả tốc, chất lượng được người sử dụng đánh giá cao sau 10 năm đứng trên thị trường Việt Nam, chế độ bảo hành, tư vấn bán hàng chuyên sâu. Chính sách đổi trả linh hoạt sau 7 ngày sử dụng.

Ngoài thiết bị Con đội quay tay công ty chúng tôi còn cung cấp Kích thuỷ lực, Con đội Masada, Kích thuỷ lực rỗng tâm và Con đội thuỷ lực HITO chính hãng với đầy đủ VAT, CO, CQ. Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Sản phẩm Dụng cụ thuỷ lực trong thời đại phát triển ngày nay nói chung, và con đội thuỷ lực nói riêng, với những giá trị, hiệu quả kinh tế mà kích nâng hạ mang lại. Vì là thuỷ lực nên sản phẩm có thể được sử dụng và tối ưu khi kết hợp với bơm tay thuỷ lực. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối với mức giá và chất lượng được đảm bảo, với thời gian bảo hành 06 tháng từ nhà sản xuất.

Ngoài ra công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu Dụng cụ thuỷ lực còn cung cấp phân phối đến người dùng các sản phẩm Kìm cắt cáp thuỷ lực và Cảo thuỷ lực với tất cả các mẫu mã, đa dạng về chủng loại với đầy đủ CO, CQ và VAT. Đám bảo chất lượng, sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Những quyền lợi mà Quý khách khi mua hàng tại Siêu Thị Cầm Tay của Công Ty chúng tôi:
Hàng nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng với số lượng lớn nên chất lượng luôn đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
Hàng hóa có đầy đủ chứng nhận Xuất xứ CO, chất lượng CQ, và Hóa đơn đỏ VAT
Bảo hành dài hạn theo hãng - thông thường là 12 tháng, Hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành.
Hỗ trợ đổi trả hàng nếu khách hàng không có nhu cầu hoặc có nhu cầu khác.
Giao hàng linh hoạt: chuyển phát nhanh, chành xe, hoặc xe khách giúp đưa hàng tới tay khách hàng nhanh và rẻ nhất.

 

zalo