Các sản phẩm Palang xích kéo tay JATEK

(Tìm thấy 4 sản phẩm)

Pa lăng xích kéo tay Jatek

Pa lăng xích Jatek là thiết bị dùng để nâng hạ các thiết bị, máy móc, vật liệu xây dựng. Palang xích dụng cụ cực kỳ quan trọng trong nghành công nghiệp cũng như trong đời sống. Công dụng của Pa lăng xích kéo tay dùng để nâng hạ các vật nặng theo phương dọc hoặc ngang, khi sử dụng Pa lăng xích kéo tay kyoto sẽ tiết kiệm được sức người cũng như tiết kiệm thời gian dùng để nâng hạ vật nặng.

palang xích kéo tay jatekPa lăng kéo tay Jatek

Palang xích Jatek được ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều công việc trong cuộc sống. Những nơi như kho bãi, trạm sữa máy móc, oto, bến tàu, mỏ khai khoáng… đều có sự xuất hiện của loại sản phẩm này. Sản phẩm giúp tiếc kiệm được nhân lực và hiệu quả lao động cũng tăng cao hơn.
Khi sử dụng Pa Lăng thì chỉ qua một thao táo kéo, lắc đối với loại Pa Lăng lắc tay và Pa Lăng kéo tay thì sản phẩm sẽ được nâng hạ lên xuống rất nhẹ nhàng, không tốn công sức nhiều như nâng hạ bằng sức người.

Pa lang Jatek có cấu tạo đơn giản và đạt hiệu quả tối ưu:

Palang kéo tay có cấu tạo đơn giản hơn nhiều so với pa lăng điện, chỉ gồm hộp giảm tốc, xích kéo, xích tải, puly, móc cẩu, móc treo. Cũng chính nhờ cấu tạo đơn giản nên pa lăng xích kéo tay ít hư hỏng, tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa.

Những lợi ích khi sử dụng thiết bị pa lăng xích kéo tay Jatek:
Thiết bị pa lăng xích kéo tay được sử dụng sức người làm nguồn động lực chính để hoạt động nên:
- Máy có tính cơ động cao, bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào bạn cần sử dụng.
- Tiết kiệm chi phí năng lượng sử dụng
- Tiết kiệm công sức lao động và thời gian làm việc, sử dụng thiết bị pa lăng xích kéo tay tương đương với sức lao động của 10-15 người công nhân.
- Thân thiện với môi trường.

Vậy nên khi quý khách có nhu cầu mua Pa lăng xích kéo tay hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá hợp lý nhất tránh lãng phí, tiết kiệm nhất. Công ty nhập khẩu Dụng cụ thuỷ lực với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành nhập khẩu và cung cấp Kìm cắt cáp thuỷ lựcMáy đột thuỷ lực, Kích thuỷ lực chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Những quyền lợi mà Quý khách khi mua hàng tại Siêu Thị Cầm Tay của Công Ty chúng tôi:

  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng với số lượng lớn nên chất lượng luôn đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
  • Hàng hóa có đầy đủ chứng nhận Xuất xứ CO, chất lượng CQ, và Hóa đơn đỏ VAT
  • Bảo hành dài hạn theo hãng - thông thường là 12 tháng, Hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành.
  • Hỗ trợ đổi trả hàng nếu khách hàng không có nhu cầu hoặc có nhu cầu khác.
  • Giao hàng linh hoạt: chuyển phát nhanh, chành xe, hoặc xe khách giúp đưa hàng tới tay khách hàng nhanh và rẻ nhất.

Palang xích kéo tay JATEK

zalo