Các sản phẩm Máy gia công thanh cái đồng đa chức năng

(Tìm thấy 5 sản phẩm)

Máy gia công thanh cái thuỷ lực

Máy gia công thanh cái đồng là thiết bị thông minh đa chức năng được tối ưu hoá về mặt thiết kế có tích hợp sẵn các chế độ uốn thuỷ lực, đột lỗ thuỷ lực và cắt sắt thuỷ lực thậm chí cả chế độ ép đầu cos thuỷ lực ( tuỳ từng mẫu sử dụng). Thiết bị gia công đa năng với nhiều công dụng với gia lực lớn, đạt hiệu quả công việc cao nên được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao về độ bền và mặt thiết kế linh hoạt, dễ dàng di chuyển trong công trường hay nhà xưởng khi được đặt trên bàn cứng cáp, có bốn bánh xe để đẩy.

máy gia công thanh cái đồng đa chức năng

Thiết bị gia công thanh cái đồng

Máy gia công đa năng được nhà sán xuất Changyou kết hợp một cách mang tính đột phá từ các loại máy gồm: Máy đột lỗ thủy lực, máy uốn thủy lực, máy cắt thủy lực với bộ cấp nguồn thủy lực tổng là bơm điện thủy lực HHB-700A Áp lực cao 70 Mpa, lưu lượng 7lít, tốc độ vòng quay 1400V/P cho hiệu suất cực kì mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng tại các nhà máy, công trình.

máy gia công thanh cái thuỷ lựcMáy gia công thanh cái đồng 3 trong 1 đúng với tên gọi mà người dùng hay gọi cho loại thiết bị đặc biệt này thiết bị chuyên dụng dùng gia công cơ khí có thể giúp người sử dụng thực hiện việc gia công các loại thanh cái đồng, nhôm đạt được được hiệu quả nhất và có thể tiết kiệm các chi phí ban đầu.

Máy gia công đa năng cho khả năng hoạt động và được sử dụng rộng rãi nhờ hiệu suất hoạt động cao với những thông số vượt trội như: thao tác được với các loại đồng nhôm kích thước tối đa 12x200mm, thép 8x200mm. Bộ nguồn tức bơm điện thuỷ lực được đặt gọn gàng phía dưới nhằm tiết kiệm tối đa về diện tích mà không làm giảm hiệu suất hoạt động gia lực khi thi công. Thiết bị được bố trí hợp lý các máy con sao cho thuận tiện nhất trong việc thứ tự thao tác trên cùng 1 vị trí mà người thợ không phải di chuyển nhiều dẫn tới giảm tối đa thời gian khi sử dụng.

máy gia công thanh cái đồng

Thiết bị gia công thanh cái có khả năng thực hiện cả ba trong 1 tác vụ - uốn, cắt và đục lỗ - giúp quá trình xử lý trở nên đơn giản hơn và cho phép người vận hành hoạt động hiệu nhanh chóng đến bất ngờ. Phần khung và thân máy được gia cố cứng cáp, thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng và linh hoạt, giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm. Máy gia công thanh cái đồng 3 trong 1 quả là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các ứng dụng công nghiệp đa dạng.

bị gia công thanh cái

Những đặc điểm chính của thiết bị gia công thanh cái thuỷ lực:

 • Máy gia công thanh cái 3 trong 1 có khả năng cắt hoặc uốn lên đến 20 tấn và lực đột là 30 tấn, máy có thể nhanh chóng gia công các tấm nhôm - đồng dày từ 3 - 10mm và rộng 150mm đều rất dễ dàng.
 • Thiết bị gia công thanh cái có cấu tạo chung và đơn giản là sử dụng cho mình một bơm thủy lực để di chuyển dầu, giúp tăng tốc độ gia công được nhanh hơn và tiết kiệm được rất nhiều thời giảm và chi phí lao động cũng như sản xuất.
 • Máy gia công thanh cái 3 trong 1 là một thiết bị rất lý tưởng cho môi trường xưởng cố định cũng như di chuyển, bên dưới của thiết bị đã được tích hợp sẵn 4 bánh xe nhằm việc di dời máy được dễ dàng hơn.
 • Máy gia công thanh cái đồng thường xuyên được sử dụng trong các hoạt động sản xuất như tủ điện, thang máng cáp điện.. và nhiều ứng dụng khác giúp cắt, uốn, đột và ép các thanh đồng cái, thanh nhôm một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Đây là một công cụ đa năng có thể nhanh chóng cắt, uốn cong và đục lỗ trên thanh cái đồng và thanh nhôm và nhiều vật liệu khác.
 • Loại thiết bị chuyên dụng này được tích hợp nhiều các loại máy khác nhau tạo nên một cấu tạo hoàn chỉnh như máy đột thủy lực, Máy cắt thanh cái thủy lực, máy uốn thanh cái thủy lực và bơm điện thủy lực.

máy gia công thanh cái đồng 3 trong 1

Thiết bị đa năng này đúng chuẩn một thiết bị rất lý tưởng cho môi trường xưởng cố định cũng như di chuyển, bên dưới của thiết bị đã được tích hợp sẵn 4 bánh xe nhằm việc di dời máy được dễ dàng hơn.

Siêu Thị Cầm Tay tự hào là nhà nhập khẩu chính hãng với đầy đủ tất cả các loại Dụng cụ thuỷ lực chính hãng. Vậy nên khi quý khách có nhu cầu về Máy gia công thanh cái hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất, sử dụng đúng mục đích tránh gây lãng phí, mất an toàn.
Ngoài ra để giúp quý khách hàng sử dụng Máy gia công đa năng một cách đồng bộ chính xác đạt hiệu quả cao nhất chúng còn cung cấp Máy đột thuỷ lựckìm cắt cáp thuỷ lựcMáy ép cos thuỷ lực với mức giá cạnh tranh nhất.

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về dụng cụ thuỷ lực chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng. Tóm lại bài viết phần nào giới thiệu giúp người dùng hiểu khái quát về một số thiết bị, dụng cụ thuỷ lực và ứng dụng to lớn vào trong cuộc sống hiện nay. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí, tiết kiệm sức lao động nâng cao hiệu quả trong công việc.

 

Máy gia công thanh cái đồng đa chức năng

Máy gia công thanh cái là gì?

Máy gia công thanh cái ba trong một là thiết bị thuỷ lực hoạt động dựa trên nguyên lý lấy bơm thuỷ lực là bộ cấp nguồn được thiết kế gọn gàng ở phía bên dưới cấp nguồn cho các thiết bị đầu cắt thanh cái, đầu đột lỗ thuỷ lực, máy uốn và đầu ép cos thông qua 1 van điều chỉnh thông minh được nhà sản xuất khéo léo thiết kế với từng chế độ sử dụng tuỳ thuộc vào nhu cầu, mục đích dùng của khách hàng.

máy gia công thuỷ lực

Máy gia công thanh cái thuỷ lực đa năng

Thiết bị gia công thuỷ lực 3 trong 1 với thiết kế đơn giản dễ sử dụng chính là loại máy chuyên dùng trong việc uốn, cắt, đột lỗ các loại thanh cái. Thông thường máy gia công thanh cái luôn được tích hợp sẵn bơm thủy lực nên người dùng không cần phải đầu tư thêm bất kì thiết bị thủy lực nào để hỗ trợ, giúp giảm chi phí trong lao động. Máy có cả 3 chức năng uốn, cắt, đột lỗ nên việc gia công cũng trở nên dễ dàng hơn, người sử dụng cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lao động khi làm việc.

Phân loại máy gia công thanh cái có trên thị trường hiện nay:

Máy gia công thanh cái dùng điện:

Máy dùng nguồn điện 220V đây là loại sản phẩm tiện lợi nhất. Máy được tích hợp sẵn bơm điện thủy lực nên người sử dụng cũng không cần kết hợp thêm bất kì thiết bị thủy lực nào khác. Cấu tạo gồm các máy đột lỗ, máy cắt thanh cái, máy uốn thanh cái đã được kết nối với bơm điện thủy lực. Được thiết kế ở những vị trí khác nhau giúp cho người sử dụng có thể gia công nhiều chức năng cùng lúc, rất tiện lợi. Sản phẩm sau khi gia công luôn được đảm bảo về độ chính xác cũng như tính thẩm mĩ. Người dùng cũng đỡ mất nhiều thời gian và công sức hơn khi sử dụng loại máy này.

máy gia công thanh cái 3 trong 1

Máy gia công thanh cái bằng tay:

Máy gia công dùng tay điều khiển đây là loại máy mà người dùng phải sử dụng lực tay để vận hành. Máy được tích hợp sẵn bơm tay thủy lực, có chi phí đầu tư thấp, cấu tạo đơn giản. Các khuôn đi kèm có các chức năng uốn, cắt, đột lỗ khác nhau nên người dùng có thể thay đổi khuôn cho phù hợp với công việc. Sản phẩm sau khi gia công luôn được cam kết về độ chính xác cũng như tính thẩm mĩ. Tuy nhiên người dùng sẽ tốn khá nhiều công sức và thời gian do sử dụng sức tay để làm việc.

Phương thức hoạt động của máy gia công:

Đây là loại máy được cấu tạo để thực hiện chức năng của máy đột lỗ, máy cắt và máy uốn thanh cái thủy lực. Do đó, nhìn chung thì máy có khả năng hoạt động giống như các dòng máy nên trên. Khác biệt ở chỗ, động cơ của máy được tích hợp vào 1 thùng khép kín trông vô cùng gọn gàng với bộ nguồn cấp thuỷ lực là bơm điện thuỷ lực hoạt động vô cùng mạnh mẽ, hiệu quả cao.

Thông thường máy phù hợp gia công các loại thanh cái có độ dày tối đa 10mm. Trọng lượng máy lớn nên việc di chuyển máy trong quá trình làm việc sẽ tương đối khó khăn. Sản phẩm được đóng gói trong thùng gỗ rất chắc chắn, đi kèm với đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Lựa chọn máy gia công thanh cái phù hợp:

 • Chúng tôi có Máy gia công đồng thanh cái 3 trong 1 máy là sự kết hợp của Máy độ lột, Máy cắt và máy uốn thanh cái trên cùng 1 sản phẩm rất tiện lợi khi sử dụng.
 • Hoặc bạn cũng có thể mua từng bộ phận của Máy như: Đầu đột lỗ, Đầu cắt hoặc đầu Uốn thanh cái để dùng kết hợp Bơm tay hoặc máy bơm thủy lực nhằm tiết kiệm chi phí.
 • Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn Máy dùng gia công thanh cái bằng CNC giúp tự động hóa quá trình làm việc, giúp nâng cao năng suất, giảm giá thành giá công.
 • Một số mã Máy gia công đồng thanh cái 3 trong 1 phổ biến trị trường: DHY-150, DHY-200, CHY-150, CHY-200, VHB-75, VHB-95

Được cho là rất hữu ích về mặt hiệu suất nhưng để việc vận hành và hiệu quả sản phẩm của bạn đạt được tốt nhất, chúng tôi khuyên các bạn cần để tâm đến một vài lưu ý nhỏ sau đây. Tất cả những lưu ý này được đội ngũ kỹ thuật viên của công ty chúng tôi tập hợp lại để giúp các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn.

 • Với thiết kế khép kín, bề mặt của máy được đánh bóng hoàn toàn giúp chống gỉ, chống mài mòn, chống va chạm. Với thiết kế này, thanh cái có thể dễ dàng đưa vào hoặc lấy ra trong quá trình làm việc.
  Ngoài ra, máy được thiết kế giúp hỗ trợ các chi tiết gia công, giúp thành phẩm được xử lý tốt và không bị biến dạng.
 • Khả năng đột không vết gờ, cắt ngọt lịm không bị lõm và uốn chính xác chỉ trong một lần. Đây chính là dòng máy đi đầu trong ngành.
 • Việc lắp đặt máy vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, giúp người vận hành làm việc một cách thuận tiện và nâng cao hiệu quả sản xuất.
 • Đồng hồ đo áp suất thủy lực lên đến 1000kg/cm² giúp theo dõi chỉ số áp suất một cách đơn giản. Qua đó, giúp máy tránh khỏi tình trạng quá tải.
 • Van điều khiển 4 vị trí giúp điều hướng chính xác vị trí của trước khi đột, uốn, cắt.
  Máy được tích hợp các bánh xe bên dưới giúp hoạt động di chuyển diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vậy nên khi quý khách có nhu cầu về Máy gia công thanh cái thuỷ lực hãy liên hệ với chúng tối được tư vấn chính xác, sử dụng an toàn. Tránh lãng phí.
Ngoài ra công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu Dụng cụ thuỷ lực còn cung cấp phân phối đến người dùng các sản phẩm Kích thuỷ lực và cảo thuỷ lực với tất cả các mẫu mã, đa dạng về chủng loại với đầy đủ CO, CQ và VAT. Đám bảo chất lượng, sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Những quyền lợi mà Quý khách khi mua hàng tại Siêu Thị Cầm Tay của Công Ty chúng tôi:
Hàng nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng với số lượng lớn nên chất lượng luôn đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
Hàng hóa có đầy đủ chứng nhận Xuất xứ CO, chất lượng CQ, và Hóa đơn đỏ VAT
Bảo hành dài hạn theo hãng - thông thường là 12 tháng, Hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành.
Hỗ trợ đổi trả hàng nếu khách hàng không có nhu cầu hoặc có nhu cầu khác.
Giao hàng linh hoạt: chuyển phát nhanh, chành xe, hoặc xe khách giúp đưa hàng tới tay khách hàng nhanh và rẻ nhất.

zalo