Các sản phẩm Bơm điện thuỷ lực

(Tìm thấy 44 sản phẩm)

Bơm điện thuỷ lực

Bơm thủy lực dùng điện là loại bơm sử dụng động cơ điện để bơm dầu vào các thiết bị thủy lực giúp các thiết bị đó hoạt động. Loại này có cùng cơ chế hoạt động với bơm tay thủy lực nhưng do sử dụng động cơ điện để vận hành nên ít hao tốn thời gian và sức lao động hơn so với bơm tay thủy lực. Bơm thuỷ lực hay còn gọi là bộ nguồn thuỷ lực loại bơm chứa dầu thủy lực, dùng làm bộ nguồn cho các thiết bị thủy lực. Nói cách khác các thiết bị thủy lực muốn hoạt động được thì phải kết hợp với bơm thủy lực mới vận hành hoàn chỉnh.

bơm điện thuỷ lựcBơm dầu thuỷ lực bằng điện

Bơm thuỷ lực sử dụng điện có cấu tạo đơn giản nhưng đạt độ bền và hiệu quả cao:

  • Bơm điện thủy lực được tích hợp động cơ điện và sử dụng nguồn điện 220V nên hoạt động rất an toàn, không gây thiệt hại hay ảnh hưởng gì trong quá trình sử dụng.
  • Thân bơm được chế tạo từ thép hợp kim nên có độ bền và độ cứng cao.
  • Bơm có thiết kế quay cầm nắm để người dùng dễ di chuyển trong khi làm việc.
  • Bơm có thiết kế công tắc bật tắc trên thân bơm để quá trình vận hành đơn giản hơn và người dùng cũng dễ theo dõi và điều chỉnh hoạt động của bơm.

Hiện nay trên thị trường có hai loại bơm điện thuỷ lực:

Bơm điện thuỷ lực 1 chiều: thiết bị thông dụng nhất hiện nay bởi nó có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa. Thiết bị có khả năng tạo nên lực ép mạnh để cung cấp cho các máy móc, dụng cụ thủy lực khi làm việc. Nhờ tích hợp với van xả nên nên quá trình hồi về của ben dầu sẽ tự động diễn ra ngay sau khi kết thúc công việc. Thiết kế đồng hồ đo gắn trên thân, nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng theo dõi và điều chỉnh áp lực trong quá trình vận hành bơm theo yêu cầu kịp thời.

Bơm điện thuỷ lực 2 chiều: Bơm điện thủy lực 2 chiều là loại phức tạp hơn bơm thủy lực 1 chiều rất nhiều. Thiết bị này có 2 đường ống dẫn kết nối với dụng cụ, máy móc thủy lực, tích hợp loại van điều khiển 4 chiều nên lượng dầu và tốc độ hồi dầu diễn ra nhanh chóng, tương đương với tốc độ bơm. Nhờ đó mà rút ngắn được chu kỳ làm việc, thời gian hoàn thành công việc cũng nhanh chóng hơn.

Hiện nay với sự phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp nặng nên sự ra đời của Dụng cụ thuỷ lực và Bơm thuỷ lực là điều vô cùng cần thiết. Với xuất xứ rõ ràng độ bền được khẳng định với 10 năm trên thị trường. Bơm điện thuỷ lực được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Ngoài ra khi quý khách có nhu cầu về Bơm tay thuỷ lực có giá thành rẻ hơn, dễ sử dụng và di chuyển phù hợp khi kết hợp với những thiết bị có dung tích dầu nhỏ tránh lãng phí, tiết kiệm chi phí sử dụng. Hãy liên hệ: 0982.328.045 để được tư vấn báo giá nhanh nhất, chính xác, uy tín chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Bơm điện thuỷ lực

Máy bơm thuỷ lực dùng điện là gì?

Máy bơm điện thuỷ lực là thiết bị chuyên dụng dùng điện để bơm dầu thuỷ lực vào thiết bị đầu cuối hay còn gọi là bộ cấp nguồn hoàn chỉnh. Máy bơm thuỷ lực với hệ thống truyền động thủy lực, máy hoạt động khi các bánh răng chuyển động tạo ra áp lực lên chất lỏng và tạo ra nguồn áp suất, khí đó máy sẽ hoạt động.

Một máy bơm thủy lực là một nguồn cơ năng có thể chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng thủy lực. Nó tạo ra dòng chảy đủ sức mạnh để vượt qua áp lực gây ra bởi các tải trọng (hay tổn hao áp lực) tại các cửa ra máy bơm. Chức năng chính của máy bơm thủy lực chính là tạo ra chân không ở đầu vào bơm cho phép áp suất khí tạo lực và đưa chất lỏng từ thùng dầu vào để bơm.
Ngoài ra, khi bơm hoạt động, tác động cơ học của nó cũng sẽ mang chất lỏng vào đường bơm đồng thời tạo lực vào hệ thống thủy lực.

máy bơm điện thuỷ lựcMáy bơm thuỷ lực sử dụng điện

Nguyên lý hoạt động của Bơm thuỷ lực dùng điện:

Bơm điện thủy lực thực hiện quá trình biến đổi cơ năng thành năng lượng thủy lực. lúc này, dầu thủy lực trong bể chứa sẽ được bơm hút và tải vào buồng nén.

Các loại máy bơm điện thủy lực:

  • Bơm cánh gạt: Đây là loại bơm thông dụng dễ sử dụng nhất làm việc với chế độ ồn thấp, chi phí thấp và bảo trì đơn giản.
  • Bơm piston: Bao gồm các van điều khiển bằng mạch hoặc điều khiển bằng kỹ thuật điện đưa lưu lượng vào các hành trình piston và tạo ra áp lực. Máy có cấu tạo phức tạp nhưng loại này được dùng rộng rãi.
  • Bơm mobile hay bơm dùng cho xe cơ giới: Là đầu não quan trọng của toàn bộ hệ thống xe cẩu, bắt đầu từ các bộ phận cơ khí đến bơm, gồm các loại van: van chia dầu, van gạt tay hay van an toàn với cơ cấu vận hành như motor hay xi lanh thủy lực.
  • Bơm bánh răng: Đây là loại bơm bánh răng đơn giản nhất được lắp ráp một cặp bánh răng ăn khớp với nhau. Thông thường, bơm ăn khớp ngoài được sử dụng nhiều hơn do giá thành thấp và áp lực trung bình, để tạo ra dòng chảy.

Ứng dụng của bơm điện thuỷ lực hiện nay:

Chuyển đổi năng lượng cơ khí sang năng lượng chất lỏng để đáp ứng các yêu cầu giải pháp công nghệ trong thực tế của các ngành công nghiệp nói chúng và thiết bị thuỷ lực cơ khí nói riêng.

Ví dụ: tạo nguồn áp suất cho hệ thống truyền dẫn thủy lực thể tích trong các loại máy:(Đầu đột, Kích thuỷ lực, Đầu ép cos, Đầu cắt cáp, đầu gia công thanh cái, đầu uốn thanh cái, cảo thuỷ lực…) Chuyển vị trí của chất lỏng như bơm các hóa chất lỏng trong công nghiệp hóa chất và thực phẩm. Bơm chất lỏng (dầu,mỡ) bôi trơn trong các dây chuyền sản xuất

Đặc biệt Máy bơm điện thuỷ lực có khả năng vận hành cực kỳ mạnh mẽ, bền bỉ và êm ái và đặc biệt không phát sinh chi phí sử dụng khi kết hợp các Dụng cụ thuỷ lực như:

Kết hợp với cảo thuỷ lực:
Bơm điện thuỷ lực dùng điện dễ dàng kết nối với cảo thuỷ lực hay còn gọi là vam tháo vòng bi dễ dàng gia lực 100 tấn dễ dàng tháo các vòng bi, chốt hãm cỡ lớn
Kết hợp với máy ép thủy lực:
Máy bơm điện thủy lực còn có thể kết hợp với máy ép thủy lực bằng tay. Với thiết bị này các bạn chỉ có thể ép với công suất tương đối thấp từ 10 tấn đến 20 tấn.
Kết hợp với máy uốn thanh cái:
Để có thể tùy chỉnh uốn thanh cái hay thanh tấm một cách dễ dàng các bạn cần phải sử dụng máy bơm thủy lực bằng tay kết hợp với máy uốn thanh cái để thao tác.
Kết hợp với đầu bấm cos:
Khi bơm điện thủy lực kết nối với đầu bấm cos sẽ thành một bộ kìm bấm cos hoàn hảo với độ chính xác cao, nhanh và dứt khoát. Không đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ năng cao. Dễ dàng sử dụng với mọi người.
Kết hợp với máy gia công thanh cái thuỷ lực:
Máy bơm điện thuỷ lực dễ dàng kết nối với máy cắt thanh cái hay còn gọi là đầu cắt thanh cái thuỷ lực dễ dàng thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn khi thi công trên những tấm thép có độ dày 10-12mm
Kết hợp với đầu cắt cáp thủy lực:
Đầu cắt cáp thủy lực là thiết bị giúp cắt các loại cáp như cáp điện lực, cáp dự ứng lực, cáp hàn trước khi có thiết bị đầu cắt cáp việc cắt các loại cáp này thường vô cùng khó khăn và độ chính xác cũng không cao. Nhưng từ khi đầu cắt cáp xuất hiện được kết hợp cùng với bơm tay thủy lực đã giúp việc cắt các loại cáp với nhiều sợi nhỏ có độ xoắn cao trở nên một cách dễ dàng hơn và chính xác hơn.
Kết hợp với máy đột lỗ thủy lực:
Tương tự như kích thủy lực, máy đột lỗ thủy lực khi kết hợp với bơm thủy lực bằng điện sẽ dễ dàng đột những thanh đồng có độ dày lên tới 16mm và tôn dày lên tới 12mm. Việc kết hợp với bơm tay thủy lực cũng giúp máy đột lỗ hoạt động bền bỉ hơn, thích ứng với mọi môi trường làm việc, dễ dàng sử dụng.
Kết hợp với kích thủy lực:
Khi kết hợp với kích thủy lực bơm điện thủy lực giúp kích thực hiện hành trình nâng một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Đảm bảo được quá trình nâng, hạ vật một cách an toàn và dễ sử dụng.
Kết hợp với đầu bấm cos:
Khi bơm điện thủy lực kết nối với đầu bấm cos sẽ thành một bộ kìm bấm cos hoàn hảo với độ chính xác cao, nhanh và dứt khoát. Không đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ năng cao. Dễ dàng sử dụng với mọi người.

bơm thuỷ lực dùng điện

Mua máy Bơm tay thuỷ lực chính hãng ở đâu?

Siêu Thị Cầm Tay là nhà phân phối chính hãng Bơm thuỷ lực với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc gồm 3 miền Bắc, Trung và các tỉnh phía Nam. Hiện nay thiết bị thuỷ lực được ứng dụng rộng rãi trong đời sống dùng để tháo lắp, cắt, đột, ép các loại dây hay ống sắt, thép tấm với tất cả các kích cỡ (thậm chí gia lực lên đến 100 tấn) mà các thiết bị khác không thực hiện được. 

Vậy nên khi có nhu cầu về Bơm điện thuỷ lực hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.
Ngoài ra nhằm đáp ứng về nhu cầu sử dụng Dụng cụ thuỷ lực. Công ty còn nhập khẩu trực tiếp và phân phối Máy ép cos thuỷ lực và Đầu cắt cáp thuỷ lực chính hãng đến tận tay người dùng mà không qua khâu trung gian thứ ba với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nhật Bản, BDS Đức, Anh Quốc, Đài Loan. Đảm bảo mang tới khách hàng những sự phục vụ tốt nhất.

Mong rằng đó là những thông tin mà bạn đang tìm kiếm và mong nó mang lại những lợi ích cho bạn trong việc chọn mua sản phẩm cho phù hợp với điều kiện sử dụng. Nếu còn có thắc mắc liên quan đến những sản phẩm này hay cần trao đổi những thông tin liên quan hãy liên hệ 0982.328.045 để nhân viên chăm sóc của Siêu Thị Cầm Tay có thể hỗ trợ cho bạn nhanh và sớm nhất nhé!

 

 

zalo