Các sản phẩm Thiết Bị Đo Chính Xác

(Tìm thấy 11 sản phẩm)

Thiết bị đo cơ khí chính xác là gì?

Thiết bị đo cơ khí chính xác là tên gọi chỉ chung các dụng cụ đo lường có công dụng đo đạc và kiểm tra các thông số như độ dày, khe hở, kích thước, độ sâu, độ cao.... nhằm đảm bảo độ chính xác cho các chi tiết máy móc.

thước kẹp điện tử

Thước kẹp điện tử

Các công việc sử dụng thiết bị đo cơ khí

Chủ yếu thiết bị đo cơ khí liên quan đến thiết kế và sản xuất. Chúng được áp dụng trong quá trình gia công, lắp ráp và vận hành một cơ cấu máy móc. Cụ thể hơn, dụng cụ đo chính xác sẽ gắn liền với các nhà máy sản xuất, thiết bị công nghiệp và máy móc, hệ thống sưởi ấm và làm mát, hệ thống giao thông, máy bay, thủy phi cơ, robot, thiết bị y tế, vũ khí...

Vai trò của thước đo cơ khí chính xác

Ở kỷ nguyên công nghệ 4.0, người ta nhắc tới ngành cơ khí chính xác không còn là các công việc gia công bằng tay như tiện, phay, bào, khoan, taro...Thay vào đó, họ gia công bằng máy CNC trên các vật liệu sắt, thép, đồng, inox và nhựa, tạo ra sản phẩm tinh xảo, có độ chính xác cao đúng theo bản vẽ đã thiết kế trước.

Trong quá trình trên, thiết bị đo cơ khí được sử dụng vào công đoạn đo kiểm, nhằm đảm bảo tính chuẩn xác của các chi tiết máy và các bộ phận cấu thành lên máy. Nói cách khác, máy móc hoạt động tốt và cho ra sản phẩm đúng yêu cầu bản vẽ hay không, phần lớn dựa vào đóng góp của dụng cụ đo và kiểm tra.

Tiêu chuẩn về chất lượng của thiết bị đo cơ khí chính xác

Tiêu chuẩn ISO 9001

ISO 9001 là tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) phát triển và ban hành. Phiên bản mới nhất là ISO 9001:2015 được ban hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2015 . Tiêu chuẩn này có tên đầy đủ là ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng – Các yêu cầu. ISO 9001 đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn này cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức.

Các dụng cụ đo cơ khí chính xác phổ biến hiện nay

Thước kẹp:

Thước cặp là thiết bị cơ bản nhất khi nhắc tới thiết bị đo cơ khí chính xác. Nó dùng để đo khoảng cách giữa 2 mặt của một vật thể và cho phép đọc kết quả đo trên một thang đo, mặt đồng hồ hoặc màn hình kỹ thuật số. Dựa vào đó, có thể phân loại thước cặp thành 3 loại chính là thước kẹp điện tử; thước kẹp cơ khí và thước kẹp đồng hồ.

Thước panme

Panme, tên cũ là trắc vi kế, là một dụng cụ đo khoảng cách của các thành phần vật liệu, mang lại kết quả có độ chính xác cao. Nó có lịch sử khá lâu đời. Ngày nay, nó được sử dụng rộng rãi, đặc biệt trong ngành kỹ thuật cơ khí và gia công. Các dòng thước phổ biến nhất hiện nay là panme đo trong; panme đo ngoài cơ khí và thước panme đo độ sâu.

Đồng hồ so

Đồng hồ so có độ chính xác cao thường được sử dụng để đo khe hở trên boong, độ song song giữa các khe hở trên chi tiết ,lực đẩy và độ thẳng của trục khuỷu và các phép đo khác liên quan đến khoảng cách giữa hai bề mặt hoặc lượng di chuyển nhỏ của thành phần. Loại chỉ báo quay số được sử dụng phổ biến nhất đọc theo vạch chia 0.01mm trên phạm vi một 10mm. Ngoài ra còn một số phạm vi hoạt động khác như:1mm;30mm;50mm;80mm;100mm.

Chân đế từ - đế gá

Đế từ (chân đế) là một bộ phận thiết yếu giúp cố định chắc chắn thân máy trong quá trình thực hiện công việc dựa trên nguyên lý từ tính. Cấu tạo của đế từ gồm hai khối sắt và một nam châm vĩnh cửu được lắp vào một lỗ khoan tròn qua trung tâm. Hai phần này được nối với nhau bằng một vật liệu không chứa sắt, thường là nhôm hoặc đồng. Các mặt phẳng trong thiết bị này thường được gia công với độ chính xác cao. Người ta thường dùng đế từ để làm gá kẹp, cố định các thiết bị như đồng hồ so, bóng đèn, kính lúp.

Đồ gá CNC - Dụng cụ sét vôi

Đồ gá CNC được dùng trong hoạt động gia công, kiểm tra và lắp ráp sản phẩm cơ khí, thường được ứng dụng để xác định vị trí của phôi so với dụng cụ cắt và giữ chặt phôi ở vị trí dưới tác dụng của lực cắt trong khi gia công. Ngoài ra, nó còn giúp bảo đảm vị trí chính xác giữa phôi và dụng cụ cắt như xác định vị trí và dẫn hướng dụng cụ cắt. Nó cũng có thể giúp cố định lại vị trí chi tiết và tạo thêm một số chuyển động để gia công các bề mặt phức tạp.

Nivo, thước thủy

Thước thủy, nivô dùng để đo góc nghiêng, độ nghiêng, độ dốc, đo độ cân bằng. Đây là dụng cụ đo lường kỹ thuật phổ biến có độ chính xác cao, được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thiết kế nội thất, xây dựng, cơ khí.

Thước đo góc

Thước đo góc là một dụng cụ đo góc có hình tròn, bán nguyệt hoặc vuông. Khác với loại dụng cụ học tập thường thấy làm bằng nhựa dẻo trong suốt, loại dùng trong cơ khí có chất liệu từ thép cao cấp, không gỉ, chống mài mòn khi làm việc tại môi trường bụi hoặc ngoài trời. Nó sử dụng để đo góc, với đơn vị độ (°). Các phiên bản của thiết bị bao gồm thước đo góc cơ khí, điện tử, laser, đa năng

Căn mẫu - Căn lá, thước lá

Dưỡng đo và căn lá là những loại thiết bị cơ khí cầm tay được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí.

Thước căn lá hay bộ căn lá là một dụng cụ đo lường được cấu tạo từ nhiều thanh kim loại dài, thẳng (thường là thép không gỉ), có độ dày từ 0.01mm-3mm và dài khoảng 10cm-15cm mỗi thanh. Nó có 2 giá trị đo cơ bản là mm và inch. Loại dụng cụ này thường được sử dụng để đo kiểm khe hở giữa các chi tiết gá.

Dưỡng đo là các loại chuẩn kích thước được sử dụng để đo kiểm các chi tiết sau gia công, gá đặt hoặc hiệu chuẩn các dụng cụ đo lường. Các loại dưỡng đo phổ biến bao gồm:

 • Các loại bộ căn mẫu chữ nhật với kích thước từ 1mm đến 300mm hoặc hơn
 • Các loại vòng chuẩn/ cữ chuẩn (ring gage) để kiểm tra kích thước trụ
 • Các loại trục chuẩn (pin gage) để kiểm tra kích thước lỗ
 • Các loại vòng ren chuẩn, trục ren chuẩn để kiểm tra bước ren trong và ngoài
 • Các loại lá chuẩn kích thước ren, răng, góc, mối hàn

Thước đo độ dày

Thước đo độ dày hay đồng hồ đo độ dày là một thiết bị đo lường dùng để xác định độ dày của một vật liệu mẫu nhất định. Dụng cụ đo độ dày đa dạng kích cỡ và thường được sử dụng để đo độ dày của vật liệu như thép, kim loại, thủy tinh, nhựa.

Thước đo độ sâu

Thước đo độ sâu là thiết bị được dùng để đo độ sâu, độ sâu rãnh hay bậc ren của các chi tiết trong những ngành sản xuất như: cơ khí, đồ gỗ, đồ nhựa, nhôm kính,.... Nó được ứng dụng phổ biến trong các hoạt động cơ khí chế tạo để kiểm tra, đo đạc các thông số kỹ thuật, giúp mang sự chính xác cho các chi tiết, máy móc cơ khí.

Thước đo lỗ

Các loại dụng cụ đo lỗ là một trong những thiết bị hỗ trợ hữu ích cho các kỹ sư trong việc đo đường kính trong hoặc kích thước lỗ khoan, lỗ trong của các chi tiết trong nhà máy, công xưởng hay ngoài công trình.

Dụng cụ đo lực

Dụng cụ đo lực là dụng cụ đo được sử dụng để định lượng độ lớn của lực tác dụng lên một vật thể trong quá trình thử nghiệm hoặc vận hành. Các thiết bị này được sử dụng trong nhiều ngành và ứng dụng khác nhau, điển hình nhất là trong nghiên cứu và phát triển, hoạt động sản xuất hoặc cho mục đích kiểm tra và kiểm soát chất lượng.

Thước đo cao

Thước đo cao có cấu tạo thẳng đứng để phục vụ cho mục đích đo độ cao vật liệu, máy móc theo hướng từ trên xuống dưới. Nó thường được ứng dụng trong các ngành gia công chi tiết máy và gia công khuôn mẫu.

Máy đo 3D - CMM

Máy đo CMM (Coordinate Measuring Machine) là máy đo tọa độ 3 chiều được biết đến như một giải pháp cho các khâu trong quá trình sản xuất thiết bị điện tử hay sản xuất phương tiện giao thông từ điện thoại, laptop, tivi đến ô tô và cả máy bay. Thiết bị này hiện đang khá được ưa chuộng trên thị trường nhờ khả năng tăng hiệu suất và tiết kiệm chi phí trong sản xuất.
Máy đo chiều dài
Máy hiểu chuẩn chiều dài là thiết bị dùng để kiểm tra chiều dài, đường kính trong ngoài như trục, đường kiểm ren của các dụng cụ cơ khí. Đúng với tên gọi, thiết bị sẽ được sử dụng chủ yếu để hiệu chuẩn các thiết bị như đồng hồ so, thước kẹp, máy đo sâu, panme

Máy đo kiểm bánh răng

Máy đo kiểm bánh răng là một thiết bị có khả năng đo lường thông số biên dạng của bánh răng một cách nhanh chóng và chính xác. Thiết bị này có thể đo được rất nhiều vật từ: bánh răng ăn khớp trong và ăn khớp ngoài (Exteral and Internal Gear), dao phay lăn răng (Hob cutter), dao cà răng (Shaving cutter), dao xọc răng (Pinion cutter), bánh vít & trục vít (Worm & Worm wheel) cũng như là thanh răng (rack).

Máy đo kiểm trục

Máy đo kiểm trục là thiết bị có khả năng đo lường rất đa năng từ chiều dài, đường kính, bán kính, độ tròn, độ phẳng,... và kiểm tra các thiết bị dạng trục. Đặc biệt, máy được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp ô tô với mục đích đo lường bộ tăng áp, van động cơ, piston, trục cam và trục khuỷu, trục bánh răng và trục truyền động.

Máy đo độ tròn

Máy đo độ tròn là thiết bị cung cấp giải pháp đo độ tròn, độ nhám, độ đồng tâm, đồng trục thậm chí là đo song song, vuông góc, độ phẳng, phân tích độ nặng cùng các phép đo kết hợp khác phù hợp cho mọi công việc đo lường. Các thiết bị đo tròn đều khá chắc chắn, bể bỉ, thích hợp để ứng dụng trong điều kiện sản xuất công nghiệp khắc nghiệt.

Máy đo độ cứng

Máy đo độ cứng đơn giản là dụng cụ đo lường độ cứng của vật liệu hoặc các bề mặt kim loại. Do độ cứng là khả năng chống lõm, thụt, lún vật liệu nên vật có độ cứng càng cao thì nó sẽ bền bỉ và chống lại được các yếu tố bên ngoài để hoạt động trơn tru hơn. Chính vì lý do này mà độ cứng là một trong những tính chất cơ bản cần phải lưu tâm của vật liệu.

Máy đo độ nhám - biên dạng

Máy đo độ nhám là thiết bị dùng để đo độ nhẵn bề mặt của vật liệu, bộ phận máy móc trong công nghiệp và sản xuất. Do các dụng cụ cắt, tiện và mài dù chính xác nhất cũng có thể tạo ra các biến thể bề mặt hay được gọi là độ nhám mà độ nhám này sẽ gây ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất của máy móc hoặc thậm chí gây hư hỏng, phá huỷ cơ cấu máy. Vậy nên cần phải đánh giá bề mặt vật để đảm bảo rằng thiết bị đang hoạt động ở mức độ chính xác nghiêm ngặt cũng như đảm bảo chất lượng của sản phẩm sản xuất ra.

Máy scan 3D

Máy scan 3D hay máy quét 3D là một thiết bị phân tích đối tượng trong thế giới thực hoặc môi trường để thu thập dữ liệu về hình dạng của nó, và có thể xuất hiện của nó (ví dụ như màu). Các dữ liệu thu thập sau đó có thể được sử dụng để xây dựng mô hình kỹ thuật số 3 chiều.

Bàn MAP

Bàn MAP, bàn rà chuẩn hay bàn kiểm tra là dụng cụ được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng hay phòng thí nghiệm với khả năng giúp ích cho các công việc kiểm tra độ đồng phẳng trong đo đạc, kiểm tra bề mặt chuẩn có độ chính xác cao bao gồm đo độ cao, độ phẳng và các đo kiểm khác.

Bàn chống rung

Bàn chống rung đơn giản là loại bàn có khả năng loại bỏ được sự rung của môi trường ngoài và đảm bảo cho sự ổn định của các thiết bị đặt trên bàn. Phần chống rung sẽ được đặt ở giữa bàn để người dùng đặt thiết bị lên, phần còn lại sẽ là phần bàn làm việc. Hoặc đối với các bàn khử rung, sử dụng vật liệu α-gel giúp tăng khả năng giảm chấn thì toàn bộ mặt bàn sẽ được thiết kế các lỗ để bắt chặt những thiết bị đặt lên.

Máy đo tỷ trọng, cân điện tử

Máy đo tỷ trọng là một dụng cụ được sử dụng nhiều trong phòng thí nghiệm. Nó được dùng để đo trọng lượng riêng của một chất hóa học trong phòng thí nghiệm.

Cân điện tử là loại cân được thiết kế với một mạch điện tử kết hợp với cảm biến lực hay còn gọi là cảm biến từ loadcell. Khi đó, cân sẽ chuyển đổi những tín hiệu điện thu được thành các con số thể hiện trọng lượng của mẫu vật thu được.

Siêu Thị Cầm Tay là nhà phân phối Thiết bị đo chính hãng với hệ thống cửa hàng rộng rãi trải dài từ Bắc đến Nam. Sản phẩm đa dạng về kích thước chủng loại, giá cả và phù hợp với mọi điều kiện sử dụng giúp quý khách tiết kiệm sức người, thời gian, chi phí sử dụng.

Vậy nên khi quý khách có nhu cầu về Thước đo chính xác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác và tận tâm nhất. Đảm bảo mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng.

Ngoài ra công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu Dụng cụ thuỷ lực còn cung cấp phân phối đến người dùng các sản phẩm Máy thử áp và Bơm thuỷ lực với tất cả các mẫu mã, đa dạng về chủng loại với đầy đủ CO, CQ và VAT. Đám bảo chất lượng, sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

SIÊU THỊ CẦM TAY

Hotline: 0982.328.045

Đ/c 1: Số 82 Ngõ 651 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Đ/c 2: A3D1 - DX13 - KĐT Đặng Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Đ/c 3: chi nhánh Quảng Ninh: Số 1052 đường Hạ Long - P. Bãi Cháy - Tp. Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Đ/c 4: Chi nhánh TP. HCM - 70 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Email: sieuthidienmayphongthu@gmail.com

Thiết Bị Đo Chính Xác

Ứng dụng của thiết bị đo cơ khí

Thiết bị đo cơ khí là những sản phẩm được ứng dụng nhiều trong thực tiễn, trong sản xuất cũng như trong khoa học công nghệ kỹ thuật hiện nay. Các thiết bị, dụng cụ đo kích thước cơ bản bao gồm: Thước kẹp, Panme đo trong & Panme đo ngoài, thước đo độ sâu, độ cao, thước đo góc nghiêng, đồng hồ so... Các loại thiết bị trên có loại chỉ dùng cơ khí để đo, có loại dạng điện tử cho độ chính xác, độ phân giải cao hơn.

Thiết bị đo cơ khí là dụng cụ dùng để đo đạc, kiểm tra các thông số chế tạo nhằm đảm bảo độ tin cậy, an toàn khi sử dụng của các chi tiết và máy móc cơ khí. Hiện nay những sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều trong thực tế, nó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, sức lực mà còn đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

thiết bị đo chính xác

Cách chọn thiết bị, dụng cụ đo lường cơ khí chính xác:

Lựa chọn theo ứng dụng đo thực tế:

Các thiết bị, dụng cụ đo lường cơ khí thường có những cấu tạo, thiết kế riêng để đáp ứng cho những ứng dụng đo lường trong thực tế, ví dụ như để đo chiều dài, đo góc, đo đường kính lỗ, đo chiều cao, đo bước ren…

Những thước cặp, panme, thước dây, thước thẳng… được dùng để đo chiều dài. Tuy nhiên một số panme được thiết kế đặc biệt như panme đầu đo chữ V được dùng để đo đường kính bên ngoài của các dụng cụ cắt có số lưỡi cắt lẻ và kiểm tra độ tròn của một bộ phận nào đó. Để đo kích thước lỗ, có thể dùng panme đo trong hay thước đo lỗ. Chiều sâu rãnh, lỗ có thể dùng thước đo sâu. Chiều cao một sản phẩm được đo bằng thước đo cao. Các máy đo phức tạp hơn như máy đo 3D có thể cho phép đo lường đa dạng hơn, cho ra nhiều kết quả của chi tiết được đo hơn, đáp ứng đa dạng các yêu cầu trong đo kiểm.

Để chọn mua được thiết bị, dụng cụ đo phù hợp với ứng dụng thực tế, các bạn có thể liên hệ với Tinh Hà để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá.

Lựa chọn theo đối tượng cần đo:

Dựa theo đối tượng cần đo (chi tiết, sản phẩm thực tế) để lựa chọn thiết bị, dụng cụ đo phù hợp với các điều kiện, tính chất của đối tượng đó.

Hình dạng đối tượng đơn giản hay phức tạp?

Tất nhiên là nếu hình dạng của đối tượng càng đơn giản, chẳng hạn như các chi tiết có hình hộp chữ nhật, hình trụ, hình cầu thì việc đo kích thước sẽ càng dễ dàng. Khi đó, bạn có thể dùng những dụng cụ đo lường phổ biến như thước cặp, panme, thước thẳng, thước dây, thước đo cao…

Tuy nhiên nếu đối tượng là sự kết hợp của nhiều hình khối với nhau, tạo nên hình dạng phức tạp, các dụng cụ đo lường thông thường có thể bị hạn chế khả năng đo lường, thì lúc đó, máy đo 2D, máy đo 3D… sẽ phù hợp hơn để sử dụng. Hiện tại với những sản phẩm có kết cấu phức tạp, máy quét laser 3D FARO cũng được nhiều công ty lựa chọn.

Vật liệu cứng hay mềm?

Các đối tượng được tạo nên từ những vật liệu có độ cứng cao như kim loại, gốm sứ ít bị biến dạng khi kẹp giữa thước cặp và panme, nên có thể đo lường được rất dễ dàng bởi hầu hết các thiết bị.

Nhưng với các vật liệu mềm như nhựa tổng hợp thì sẽ khó đo hơn vì chúng bị biến dạng khi bị kẹp bởi các dụng cụ đo thông thường. Khi đó, một thiết bị đo không tiếp xúc sẽ đáp ứng độ chính xác cao hơn nhiều, chẳng hạn như một máy phóng hình hoặc máy quét laser.

Theo kích thước của đối tượng:

Kích thước của đối tượng cần đo cũng là một điều kiện quan trọng để bạn lựa chọn thiết bị, dụng cụ đo phù hợp. Chẳng hạn với những chi tiết, sản phẩm cực nhỏ thì máy đo hiển vi là thiết bị mà bạn nên sử dụng. Còn với những vật thể lớn như khung ô tô thì một máy đo tọa độ CNC cỡ lớn sẽ trở nên hữu dụng.

Lựa chọn theo yêu cầu về độ chính xác:

Trong thực tế, mỗi sản phẩm được gia công sẽ có những yêu cầu riêng về độ chính xác, và để kiểm tra được dung sai của sản phẩm có nằm trong phạm vi cho phép hay không thì những thiết bị, dụng cụ đo cũng sẽ cần có độ chính xác tương ứng.

Với ngành cơ khí chính xác thì những thiết bị, dụng cụ đo lường thường được yêu cầu phải đạt độ chính xác 0.01mm, 0.001mm, 0.0001mm hoặc hơn thế. Những thiết bị đo Mitutoyo thường được lựa chọn vì đảm bảo độ chính xác trong các phép đo.

Lựa chọn theo khu vực làm việc:

Khu vực sản xuất, phòng QC hay phòng thí nghiệm sẽ có những yêu cầu riêng về thiết bị đo lường. Và nhiều thiết bị, dụng cụ đo cũng được thiết kế để đáp ứng cho những môi trường làm việc riêng biệt, không phải một thiết bị dùng được trong phòng thí nghiệm lại có thể sử dụng tốt trong xưởng sản xuất.

Trong các xưởng gia công kim loại, các loại dụng cụ đo lường cầm tay như thước kẹp, panme, đồng hồ so, dưỡng kiểm… sẽ được dùng phổ biến hơn. Đồng thời những dụng cụ này cũng phải có khả năng chống chịu được những điều kiện khắc nghiệt của xưởng sản xuất. Với phòng QC và phòng thí nghiệm, các thiết bị, dụng cụ đo cũng phải đáp ứng được những yêu cầu riêng biệt khác.

Lựa chọn từ chi phí:

Về cơ bản thì độ chính xác của thiết bị đo sẽ liên quan đến giá thành. Tuy nhiên đó chỉ là một yếu tố, bởi giá bán của một thiết bị, dụng cụ đo sẽ được cấu thành từ nhiều yếu tố. Những thước thẳng, thước vuông thường có mức giá thấp; thước kẹp, panme thì có mức giá cao hơn; những thiết bị đo phức tạp như máy đo 2D, máy đo 3D sẽ còn có mức giá cao hơn nữa.

Tùy vào mức chi phí mà bạn có thể sử dụng để mua sắm thiết bị, dụng cụ đo mà lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho công việc. Và nếu bạn có nguồn tài chính dồi dào hơn, việc lựa chọn những thiết bị tốt hơn là điều nên thực hiện, chẳng hạn nếu bạn làm khuôn mẫu, một máy đo quét laser 3D FARO sẽ là gợi ý cho bạn.

Tất nhiên không phải cứ chọn thiết bị càng đắt thì càng đáp ứng tốt cho công việc đo lường của bạn, mà nó còn cần phải phù hợp với điều kiện thực tế. Nếu bạn đang muốn tìm một thiết bị đo lường cơ khí chính xác thì có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Vai trò của thiết bị đo cơ khí:

 • Là những công cụ chuyên nghiệp dùng để đo trong cơ khí chính xác nhất đến 0.00016″. Đặc biệt phù hợp sử dụng trong chế tạo máy móc, thao tác gia công cơ khí. Từ đó để tính toán được thể tích và khối lượng riêng của vật.
 • Thiết bị đo lường cơ khí ra đời nhằm đảm bảo sự chuẩn xác của các chi tiết máy và các bộ phận cấu thành lên máy.
 • Giúp cho bạn đo lường một cách chính xác và nhanh chóng, tiện lợi.
 • Giúp các hoạt động sản xuất, nghiên cứu, sáng tạo diễn ra đơn giản và thuận lợi hơn.

Danh sách thiết bị đo cơ khí

 • Đế từ vạn năng, thiết bị đo độ nhám bề mặt, thước cặp, bộ đo lỗ, thiết bị đo độ dày, đế kẹp panme, thước dây, khối V.
 • Đồng hồ so, thước lá, Nivo, căn vuông, bộ căn mẫu, lực kế, chân đế từ.
 • Thước đo mối hàn, căn lá, thước đo sâu, bàn máp, thước đo góc, bộ dưỡng ren, compa.

Siêu Thị Cầm Tay là đơn vị nhập khẩu và phân phối Thiết bị đo chính xác chính hãng tại Việt Nam với chất lượng và bảo hành dài hạn, sự phục vụ tận tâm, đội ngũ tư vấn chuyên sâu. Cửa hàng với hệ thống trên toàn quốc với khả năng giao hàng nhanh hoả tốc, dễ dàng thanh toán, đổi trả. Qua bài viết mong phần nào giúp người dùng hiểu được tầm quan trọng trong việc thử áp lực trước khi hoàn thiện nhằm tránh thất thoát cho người dùng.

Ngoài ra đến với Công ty TNHH Giải pháp Công nghiệp Việt Nam là đơn vị nhập khẩu số 1 tại trên thị trường về Dụng cụ thuỷ lựcMáy khoan rút lõiMáy khoan từ chính hãng. Xin liên hệ với chúng tôi Siêu thị cầm tay với hệ thống phân phối và bảo hành trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình cùng với chính sách linh hoạt giành cho quý khách hàng, bảo hàng dài hạn, dễ dàng đổi trả.

Những quyền lợi mà Quý khách khi mua hàng tại Siêu Thị Cầm Tay của Công Ty chúng tôi:
Hàng nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng với số lượng lớn nên chất lượng luôn đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
Hàng hóa có đầy đủ chứng nhận Xuất xứ CO, chất lượng CQ, và Hóa đơn đỏ VAT
Bảo hành dài hạn theo hãng - thông thường là 12 tháng, Hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành.
Hỗ trợ đổi trả hàng nếu khách hàng không có nhu cầu hoặc có nhu cầu khác.
Giao hàng linh hoạt: chuyển phát nhanh, chành xe, hoặc xe khách giúp đưa hàng tới tay khách hàng nhanh và rẻ nhất.

zalo