Các sản phẩm Van khoá dầu thuỷ lực 700 bar

(Tìm thấy 1 sản phẩm)

Van khoá thuỷ lực 700 bar

Van khoá thuỷ lực được thiết kế để làm việc với dầu thuỷ lực, van này có khả năng chịu áp suất cao và có hiệu suất hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt. Phụ kiện với kích thước nhỏ bé dễ sử dụng được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao với khả năng hoạt động ổn định, độ bền cao.

van khoá dầu thuỷ lực 700 bar

Van khoá thuỷ lực

Khoá dầu thuỷ lực 700 bar là van dùng trong môi trường thủy lực với áp suất cao, dòng van này còn được biết đến với tên khác là van bi thủy lực dùng viên bi nằm trong lòng van nhằm điều chỉnh hoặc đóng mở dòng lưu chất.

Khoá thuỷ lực 700 bar dụng cụ không thể thiếu trong ngành thủy lực. Thường được kết hợp với các bộ nguồn thuỷ lực bơm thuỷ lực cấp cho các thiết bị đầu cuối như kìm cắt cáp, đầu ép cos, đầu đột hay Kích thủy lực để có thể khóa giữ tải khi kích đã đạt được hành trình mong muốn. Khóa là dạng chân NPT 3/8".

Van khoá thuỷ lực có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả mang lại là tối ưu: Thân van thường được làm bằng vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ hoặc gang, để đảm bảo sự bền bỉ và độ bền với dầu thuỷ lực. Bộ điều khiển được thiết kế để điều chỉnh lưu lượng dầu qua van bằng cách mở hoặc đóng van theo yêu cầu. Van nối giúp kết nối van với hệ thống dầu thuỷ lực, trong khi bộ van điều khiển chịu trách nhiệm điều chỉnh lưu lượng và áp suất dầu.

van khoá thuỷ lực 700 bar

Ứng dụng của van khoá thuỷ lực:

Khi sử dụng Van khoá dầu, Van này giúp kiểm soát dòng dầu, đảm bảo hoạt động ổn định của các thiết bị và hệ thống, và bảo vệ chúng khỏi các vấn đề như quá tải, quá áp hoặc mất áp.

Đặc biệt Van khoá thuỷ lực được sử dụng cùng Máy bơm điện thuỷ lực Tay bơm thuỷ lực có khả năng vận hành cực kỳ mạnh mẽ, bền bỉ và êm ái và đặc biệt không phát sinh chi phí sử dụng khi kết hợp các Dụng cụ thuỷ lực như:

Kết hợp với cảo thuỷ lực:
Bơm điện thuỷ lực dùng điện dễ dàng kết nối với cảo thuỷ lực hay còn gọi là vam tháo vòng bi dễ dàng gia lực 100 tấn dễ dàng tháo các vòng bi, chốt hãm cỡ lớn
Kết hợp với máy ép thủy lực:
Máy bơm điện thủy lực còn có thể kết hợp với máy ép thủy lực bằng tay. Với thiết bị này các bạn chỉ có thể ép với công suất tương đối thấp từ 10 tấn đến 20 tấn.
Kết hợp với máy uốn thanh cái:
Để có thể tùy chỉnh uốn thanh cái hay thanh tấm một cách dễ dàng các bạn cần phải sử dụng máy bơm thủy lực bằng tay kết hợp với máy uốn thanh cái để thao tác.
Kết hợp với đầu bấm cos:
Khi bơm điện thủy lực kết nối với đầu bấm cos sẽ thành một bộ kìm bấm cos hoàn hảo với độ chính xác cao, nhanh và dứt khoát. Không đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ năng cao. Dễ dàng sử dụng với mọi người.
Kết hợp với máy gia công thanh cái thuỷ lực:
Máy bơm điện thuỷ lực dễ dàng kết nối với máy cắt thanh cái hay còn gọi là đầu cắt thanh cái thuỷ lực dễ dàng thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn khi thi công trên những tấm thép có độ dày 10-12mm
Kết hợp với đầu cắt cáp thủy lực:
Đầu cắt cáp thủy lực là thiết bị giúp cắt các loại cáp như cáp điện lực, cáp dự ứng lực, cáp hàn trước khi có thiết bị đầu cắt cáp việc cắt các loại cáp này thường vô cùng khó khăn và độ chính xác cũng không cao. Nhưng từ khi đầu cắt cáp xuất hiện được kết hợp cùng với bơm tay thủy lực đã giúp việc cắt các loại cáp với nhiều sợi nhỏ có độ xoắn cao trở nên một cách dễ dàng hơn và chính xác hơn.
Kết hợp với máy đột lỗ thủy lực:
Tương tự như kích thủy lực, máy đột lỗ thủy lực khi kết hợp với bơm thủy lực bằng điện sẽ dễ dàng đột những thanh đồng có độ dày lên tới 16mm và tôn dày lên tới 12mm. Việc kết hợp với bơm tay thủy lực cũng giúp máy đột lỗ hoạt động bền bỉ hơn, thích ứng với mọi môi trường làm việc, dễ dàng sử dụng.
Kết hợp với kích thủy lực:
Khi kết hợp với kích thủy lực bơm điện thủy lực giúp kích thực hiện hành trình nâng một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Đảm bảo được quá trình nâng, hạ vật một cách an toàn và dễ sử dụng.
Kết hợp với đầu bấm cos:
Khi bơm điện thủy lực kết nối với đầu bấm cos sẽ thành một bộ kìm bấm cos hoàn hảo với độ chính xác cao, nhanh và dứt khoát. Không đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ năng cao. Dễ dàng sử dụng với mọi người.

Mua Van khoá thuỷ lực chính hãng ở đâu?

Siêu Thị Cầm Tay là nhà phân phối chính hãng Bơm thuỷ lực với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc gồm 3 miền Bắc, Trung và các tỉnh phía Nam. Hiện nay thiết bị thuỷ lực được ứng dụng rộng rãi trong đời sống dùng để tháo lắp, cắt, đột, ép các loại dây hay ống sắt, thép tấm với tất cả các kích cỡ (thậm chí gia lực lên đến 100 tấn) mà các thiết bị khác không thực hiện được. 

Vậy nên khi có nhu cầu về Bơm điện thuỷ lực hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.
Ngoài ra nhằm đáp ứng về nhu cầu sử dụng Dụng cụ thuỷ lực. Công ty còn nhập khẩu trực tiếp và phân phối Máy ép cos thuỷ lực và Kích thuỷ lực chính hãng đến tận tay người dùng mà không qua khâu trung gian thứ ba với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nhật Bản, BDS Đức, Anh Quốc, Đài Loan. Đảm bảo mang tới khách hàng những sự phục vụ tốt nhất.

Mong rằng đó là những thông tin mà bạn đang tìm kiếm và mong nó mang lại những lợi ích cho bạn trong việc chọn mua sản phẩm cho phù hợp với điều kiện sử dụng. Nếu còn có thắc mắc liên quan đến những sản phẩm này hay cần trao đổi những thông tin liên quan hãy liên hệ 0982.328.045 để nhân viên chăm sóc của Siêu Thị Cầm Tay có thể hỗ trợ cho bạn nhanh và sớm nhất nhé!

Van khoá dầu thuỷ lực 700 bar

zalo