Các sản phẩm Bơm tay Thuỷ lực

(Tìm thấy 22 sản phẩm)

Bơm tay thuỷ lực

Bơm tay thuỷ lực hay còn gọi là bơm dầu thuỷ lực dùng tay có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao về sự tiện dụng, dễ di chuyển và có giá thành rẻ.

Bơm dầu thuỷ lực dùng tay có kết cấu gọn nhẹ, đơn giản chất lượng nên được dùng cả trong những không gian chật hẹp, nhỏ. Bơm có nguyên lý hoạt động đơn giản, sử dụng không quá khó khăn và độ kín, độ bền cao khi hoạt động dưới áp suất lớn nên thương hiệu được ứng dụng ứng dụng rộng rãi vào bơm kích thuỷ lực, bơm đầu ép cos, bơm đột lỗ hay bơm đầu cắt cáp thuỷ lực.

bơm tay thuỷ lực

Tay bơm thuỷ lực 700 bar

Bơm thuỷ lực bằng tay được thiết kế với buồng chứa dầu lớn 900cc phù hợp dùng cho các thiết bị thủy lực có dung tích đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mọi điều kiện sử dụng tới quý khách hàng. Tay cầm thiết kế chắc chắn, cầm nắm tiện lợi chống trơn giúp người sử dụng dễ vận hành và sử dụng hơn.

Bơm thủy lực dùng tay có thể kế hợp với kích thủy lực để giúp cho việc nâng hạ vật nặng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tác dụng lực vào tay bơm sẽ giúp dầu tràn vào và đẩy xi lanh của dụng cụ thủy lực. Qua đó, giúp dụng cụ thủy lực có thể hoạt động được. Quá trình hồi dầu của bơm tay thủy lực 1 chiều diễn ra nhờ van xả được tích hợp.

Bơm tay thủy lực có thể sử dụng một cách linh hoạt ở nhiều khu vực không có sẵn nguồn. Các công trường thi công được sử dụng thích hợp bơm thủy lực loại này, không phụ thuộc vào nguồn điện. Bơm tay có tác dụng và phát huy hiệu quả tối đa khi kết kợp với Kích thuỷ lực, Đầu ép cốtMáy đột lỗ hay Đầu cắt cáp thuỷ lực.

Vậy nên khi quý khách có nhu cầu về Bơm tay thuỷ lực chính hãng với đầy đủ mẫu mã chất lượng tốt nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn phân phối Bơm điện thuỷ lực với nhiều loại công suất khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tới quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0982.328.045 để được tư vấn báo giá nhanh nhất, chính xác tránh gây lãng phí cho người dùng.

Bơm tay Thuỷ lực

Tay bơm thuỷ lực là gì?

Bơm tay thuỷ lực là thiết bị chứa dầu thuỷ lực để làm bộ nguồn hoàn chỉnh dùng để bơm dầu thuỷ lực vào các thiết bị máy móc. Đây là một thiết bị quan trọng trong một hệ thống thủy lực, với chức năng để tạo nguồn động lực chính để hệ thống vận hành. Cụ thể, máy bơm thủy lực sẽ hút chất lỏng công tác (thường là dầu) từ thùng chứa và đẩy với áp suất yêu cầu đến các bộ phận chấp hành khác như xilanh, lọc, van, qua các đường ống dẫn.

Bơm dầu dùng tay hoạt động khi có động lực được tác động bằng tay (hoặc chân) thông qua cánh tay đòn và các van một chiều ngăn giữa đường hút và đường tạo nên áp suất lớn và cực lớn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hệ thống system.

tay bơm thuỷ lựcBơm thuỷ lực dùng tay 

Những ưu điểm của Bơm tay thuỷ lực:

  • Kích thước nhỏ gọn dễ dàng sử dụng và bảo quản, thuận tiện làm trên cao hay di chuyển công trình gần xa.
  • Vỏ xy lanh phải kín, bền để chịu được áp suất làm việc của bơm
  • Hoạt động êm ái, bền bỉ không hỏng vặt, không phát sinh chi phí sử dụng. Đạt hiệu quả cao
  • Được kết hợp van 3/8 bản tiêu chuẩn nên có thể sử dụng và kết nối với hầu hết các thiết bị thuỷ lực trên thị trường
  • Dễ dàng thay thế, linh phụ kiện như dây kết nối hoặc van dầu.
  • Không cần mồi bơm
  • Có thể thay đổi lưu lượng bằng cách thay đổi hành trình piston
  • Hiệu suất bơm cao
  • Tạo ra áp suất từ lớn đến rất lớn

Nguyên lý hoạt động bơm tay 1 chiều:

Bơm thuỷ lực bằng tay 1 chiều hoạt động bằng cách bơm dầu thủy lực tràn vào làm đẩy xi lanh của dụng cụ, máy móc thủy lực để hoạt động. Bơm có thể hồi dầu nhanh nhờ vào van xả dầu.

bơm dầu dùng tay

Cấu tạo bơm tay thuỷ lực 1 chiều:

Cấu tạo của bơm tay thuỷ lực 1 chiều khá đơn giản nên chỉ cần kết nối với các thiết bị thủy lực là có thể dễ dàng sử dụng. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động bơm tay 2 chiều:

Bơm tay thuỷ lực 2 chiều cũng được hoạt động bằng tay của con người. Bơm có van xoay 4 chiều nên quá trình chuyển đổi bơm dầu và hồi dầu linh hoạt bơm. Do van xoay đảo ngược làm hồi dầu nhanh hơn so với loại bơm 1 chiều. Giúp người dùng kiểm soát được thời gian và tốc độ hồi dầu.

bơm dầu thuỷ lựcCấu tạo bơm tay thuỷ lực 2 chiều:

Bơm thuỷ lực bằng tay 2 có cấu tạo gồm: Chân bơm, vòi bơm, vỏ bơm, thân bơm. Loại bơm tay thuỷ lực 2 chiều có 1 chiều để bơm dầu thủy lực vào các thiết bị và 1 chiều để hồi dầu về thùng chứa.

Ứng dụng của Bơm tay thuỷ lực:

Bơm tay thuỷ lực là dòng bơm kích thủy lực cơ bản nhất, là đầu cấp hay bộ nguồn thủy lực cho các loại kích thủy lực, con đội thủy lực, đầu ép cốt thủy lực, máy đột thủy lực...với kích thước nhỏ gọn nên rất tiện lợi cho việc di chuyển cũng như làm việc trên cao.

Kết hợp với máy ép thủy lực:
Cuối cùng, máy bơm tay thủy lực còn có thể kết hợp với máy ép thủy lực bằng tay. Với thiết bị này các bạn chỉ có thể ép với công suất tương đối thấp từ 10 tấn đến 20 tấn.
Kết hợp với máy uốn thanh cái:
Để có thể tùy chỉnh uốn thanh cái hay thanh tấm một cách dễ dàng các bạn cần phải sử dụng máy bơm thủy lực bằng tay kết hợp với máy uốn thanh cái để thao tác.
Kết hợp với đầu bấm cos:
Khi bơm tay thủy lực kết nối với đầu bấm cos sẽ thành một bộ kìm bấm cos hoàn hảo với độ chính xác cao, nhanh và dứt khoát. Không đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ năng cao. Dễ dàng sử dụng với mọi người.
Kết hợp với đầu cắt cáp thủy lực:
Đầu cắt cáp thủy lực là thiết bị giúp cắt các loại cáp như cáp điện lực, cáp dự ứng lực, cáp hàn,… Trước khi có thiết bị đầu cắt cáp việc cắt các loại cáp này thường vô cùng khó khăn và độ chính xác cũng không cao. Nhưng từ khi đầu cắt cáp xuất hiện được kết hợp cùng với bơm tay thủy lực đã giúp việc cắt các loại cáp với nhiều sợi nhỏ có độ xoắn cao trở nên một cách dễ dàng hơn và chính xác hơn.
Kết hợp với máy đột lỗ thủy lực:
Tương tự như kích thủy lực, máy đột lỗ thủy lực khi kết hợp với bơm thủy lực bằng tay sẽ dễ dàng đột những thanh đồng có độ dày lên tới 10mm và tôn dày lên tới 8mm. Việc kết hợp với bơm tay thủy lực cũng giúp máy đột lỗ hoạt động bền bỉ hơn, thích ứng với mọi môi trường làm việc, dễ dàng sử dụng.
Kết hợp với kích thủy lực:
Khi kết hợp với kích thủy lực bơm tay thủy lực giúp kích thực hiện hành trình nâng một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Đảm bảo được quá trình nâng, hạ vật một cách an toàn và dễ sử dụng.
Kết hợp với đầu bấm cos:
Khi bơm tay thủy lực kết nối với đầu bấm cos sẽ thành một bộ kìm bấm cos hoàn hảo với độ chính xác cao, nhanh và dứt khoát. Không đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ năng cao. Dễ dàng sử dụng với mọi người.

Mua máy Bơm tay thuỷ lực chính hãng ở đâu?

Siêu Thị Cầm Tay là nhà phân phối chính hãng Bơm thuỷ lực với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc gồm 3 miền Bắc, Trung và các tỉnh phía Nam. Hiện nay thiết bị thuỷ lực được ứng dụng rộng rãi trong đời sống dùng để tháo lắp, cắt, đột, ép các loại dây hay ống sắt, thép tấm với tất cả các kích cỡ (thậm chí gia lực lên đến 100 tấn) mà các thiết bị khác không thực hiện được. 

Vậy nên khi có nhu cầu về Bơm tay thuỷ lực và Bơm điện thuỷ lực hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.
Ngoài ra nhằm đáp ứng về nhu cầu sử dụng Dụng cụ thuỷ lực. Công ty còn nhập khẩu trực tiếp và phân phối Máy đột thuỷ lựcKích thuỷ lực chính hãng đến tận tay người dùng mà không qua khâu trung gian thứ ba với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nhật Bản, BDS Đức, Anh Quốc, Đài Loan. Đảm bảo mang tới khách hàng những sự phục vụ tốt nhất.

Mong rằng đó là những thông tin mà bạn đang tìm kiếm và mong nó mang lại những lợi ích cho bạn trong việc chọn mua sản phẩm cho phù hợp với điều kiện sử dụng. Nếu còn có thắc mắc liên quan đến những sản phẩm này hay cần trao đổi những thông tin liên quan hãy liên hệ 0982.328.045 để nhân viên chăm sóc của Siêu Thị Cầm Tay có thể hỗ trợ cho bạn nhanh và sớm nhất nhé!

 

 

 

zalo