Các sản phẩm Máy thử áp lực

(Tìm thấy 4 sản phẩm)

Bơm Thử Áp Bằng Điện

Công ty TNHH Giải Pháp Phát Triển Công Nghiệp Việt Nam nhập khẩu Dụng Cụ Thuỷ Lực chuyên phân phối các loại Bơm thử áp bằng điện, bơm test áp lực nước, máy bơm thử áp , Sản phẩm nhập khẩu chính hãng với đầy đủ VAT, CO, CQ. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường - giao hàng nhanh và bảo hành dài hạn.

Máy thử áp đường ống cứu hỏa DSY-25

bơm thử áp bằng điện

Bơm thử áp bằng điện DSY-25

Bơm thử áp lực nước đường ống DSY-25 được sản xuất từ các vật liệu cao cấp như: Lõi đồng nguyên chất, vỏ được dập từ tôn nguyên miếng nên cho sản phẩm có độ hoàn thiện cao, motor có tuổi thọ cao đi kèm với đó là hiệu suất hoạt động và độ ổn định lớn.

Máy thử áp lực đường ống DSY-60

bơm tét áp lực nước

Bơm thử áp lực đường ống nước DSY-60

Bơm thử áp lực đường ống DSY-60 là dòng máy thử áp chuyên dụng hiện đại đời mới nhất hiện nay thường được dùng để thử nghiệm áp lực nước trong các đường ống như ống cứu hỏa, ống nước tòa nhà...

Máy test áp lực đường ống DSY-100

máy bơm thử áp

Máy bơm thử áp DSY-100

Bơm nước thử áp đường ống DSY 100 chuyên dùng để thử áp kiểm tra áp lực nước, tình trạng dò gỉ trên các đường ống, mối nối, valve. Bơm thử áp lực nước DSY-100 có dải áp đo test: 0 - 100 bar,dung tích thùng chứa: 20 lít, phù hợp nhất khi test thử áp các loại ống nhựa PPR, PP, PB, PE, PVDF, ống thép, ống gang dân dụng, công nghiệp cỡ trung bình.
Ren chờ kết nối của ống đầu ra tiêu chuẩn: R3/8", cho phép đấu nối thuận tiện với các đường ống cần thử áp. Ống dây cao su, có lõi sợi gia cường, trang bị lọc sơ bộ đầu hút nước, hạn chế cặn bẩn, dị vật lọt vào bơm khi thao tác.
Bơm test áp lực nước DSY-100 sử dụng động cơ điện 0.38 kW/220V/50Hz/1ph, với lưu lượng: 180 lít/giờ (3 lít/phút).

Siêu Thị Cầm Tay là đơn vị nhập khẩu và phân phối Máy Bơm thử áp chính hãng tại Việt Nam với chất lượng và bảo hành dài hạn, sự phục vụ tận tâm, đội ngũ tư vấn chuyên sâu. Cửa hàng với hệ thống trên toàn quốc với khả năng giao hàng nhanh hoả tốc, dễ dàng thanh toán, đổi trả.

SIÊU THỊ CẦM TAY

Hotline: 0982.328.045

Đ/c 1: Số 82 Ngõ 651 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Đ/c 2: A3D1 - DX13 - KĐT Đặng Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Đ/c 3: chi nhánh Quảng Ninh: Số 1052 đường Hạ Long - P. Bãi Cháy - Tp. Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Đ/c 4: Chi nhánh TP. HCM - 70 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Email: sieuthidienmayphongthu@gmail.com

Website: https://sieuthicamtay.com.vn

Nguồn tham khảo uy tín: Máy thử áp

Máy thử áp lực

Máy bơm thử áp lực đường ống nước là gì ?

Máy thử áp đường ống là thiết bị chuyên dụng dùng để kiểm tra áp lực nước đường ống như ống cứu hỏa, ống nước tòa nhà dân sinh, nhà chung cư, nhà xưởng, công ty hay doanh nghệp. Thiết bị thử áp lực đường nước hoặc đường khí trước khi lắp hoàn chỉnh hệ thống để đưa vào sử dụng. Máy thử áp đường ống vô cùng quan trọng giúp phát hiện hệ thống có bị rò rỉ hay không để khắc phục trước khi làm tiếp các công đoạn khác hoặc hoàn thiện việc đi đường ống trước khi đưa vào sử dụng.

bơm thử áp lực đường ốngMáy bơm thử áp lực nước

Máy bơm thử áp lực hiện nay ngày càng được ứng dụng vô cùng cần thiết. Quy trình này nhằm mục đích kiểm tra về độ bền của hệ thống ống nhựa PVC, PPR, HDPE và độ kín của các đầu nối ống. Việc thử áp ống này được đánh giá là vô cùng quan trọng trong quá trình xác định chất lượng ống trước khi đưa chúng vào thi công công trình thực tế.

Máy kiểm tra áp lực nước theo tiêu chuẩn là một khâu rất quan trong trong các công trình ống nước, nó đảm bảo an toàn và tuổi thọ khi sử dụng hệ thống. Việc nghiệm thu hệ thống cấp nước bên trong và cấp nước nóng chỉ được tiến hành sau khi đã có kết quả thử áp lực đường ống.

Phân loại Bơm thử áp đường ống nước có hai Loại:

Bơm thử áp dùng điện:
Được thiết kế sản xuất từ các vật liệu cao cấp như: Lõi đồng nguyên chất, vỏ được dập từ tôn nguyên miếng nên cho sản phẩm có độ hoàn thiện cao, motor có tuổi thọ cao đi kèm với đó là hiệu suất hoạt động và độ ổn định lớn, có khả năng tét áp 200Mpa. Dễ dàng thuận tiện sử dụng cho hiệu quả chính xác được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng.

Bơm thử áp bằng tay:
Cở nhỏ, với trọng lượng chỉ 3-5kg kg thuận tiện trong di chuyển, ap lực kế dễ nhìn có đường kính 75mm. Trang bị van thoát hơi nên có khả năng sử dụng liên tục. Bình chứa và nắp bình được chế tạo bởi nhựa có sức bền lâu.Sử dụng dây dẫn nước chịu áp cao, lên tới 22.5MPa.

Những ưu điểm của Máy Test áp lực nước:

- Giúp người dùng kiểm tra rò rỉ đường ống để xử lý kịp thời tránh thất thoát lãng phí trong những ngôi nhà cao cấp
- Khả năng tét áp được trên các loại ống trên thị trường hiện nay như ống nhựa PPR, PP, PB, PE, PVDF, ống thép, ống gang dân dụng
- Máy có thể test lên đến 200m đường ống, áp lực 200Mpa, lưu lượng 6L/P ~ 360L/H
- Kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, sử dụng, phù hợp với mọi điều kiện thi công
- Khả năng hoạt động êm ái, chính xác không hỏng vặt, không phát sinh chi phí bảo dưỡng sử dụng.

Cách tính áp lực nước trong đường ống:
Trong hệ thống ống dẫn nước, bộ phận có tầm quan trọng và không thể thiếu là đường ống. Vì nó là nơi chứa và dẫn nước và để chọn loại ống dẫn nước phù hợp ta cần tính được áp lực nước trong đường ống để tránh trường hợp vỡ và hỏng ống.
Ống dẫn nước hiện nay sử dụng chủ yếu là ống tròn nên a có những công thức tính áp lực như sau:
a. Tiết diện ngang ống
Tiết diện ngang ống = C2 x 3.14(π) (m2).
b. Tính vận tốc nước chảy trong ống
Vận tốc nước chảy trong ống = √2gh.
Trong đó: g = 9,81; h: chiều cao của cột nước (m).
c. Lưu lượng nước chảy qua ống
Lưu lượng nước chảy qua ống = tiết diện ống x tốc độ nước chảy qua ống.
d. Lưu lượng nước trong ống
Được tính bằng công thức: Qtt = Qvc + α . Qdđ (l/s)
Trong đó:
– α: hệ số phân bố lưu lượng dọc đường, thông thường lấy là α = 0.5 (q ở đoạn đầu ống max và cuối ống là 0)
– Qdđ: Lưu lượng dọc đường của đoạn ống đang xét (đơn vị tính l/s).
Trong trường hợp đoạn ống chỉ có lưu lượng phân phối dọc đường, không có lưu lượng vận chuyển tới các điểm phía sau thì lưu lượng của các đoạn ống liền kề sau nó và lưu lượng nút của nút cuối đoạn ống tính toán có công thức là:
Công thức tính: Qtt(A_B) = Qvc + Qn(B) (l/s).
e. Cách tính thực tế
★ Tính áp lực tự do đầu ống: tra trong tiêu chuẩn phòng cháy.
★ Tính vận tốc nước trong từng đoạn ống: vận tốc nước tính (m/s) = lưu lượng (m3/s) : cho diện tích ống (m2).
★ Xác định các ống tiết diện, chiều dài của nước đi từ bể xuống đầu phun.
★ Tính được độ giảm áp trên dọc đường ống và vị trí đầu nối.
★ Sau khi cộng các độ giảm áp với nhau thì so sánh với chênh lệch áp lực cao trên bể và họng nước.

máy tét áp lực đường ống nước

Siêu Thị Cầm Tay là đơn vị nhập khẩu và phân phối Máy Bơm thử áp chính hãng tại Việt Nam với chất lượng và bảo hành dài hạn, sự phục vụ tận tâm, đội ngũ tư vấn chuyên sâu. Cửa hàng với hệ thống trên toàn quốc với khả năng giao hàng nhanh hoả tốc, dễ dàng thanh toán, đổi trả. Qua bài viết mong phần nào giúp người dùng hiểu được tầm quan trọng trong việc thử áp lực trước khi hoàn thiện nhằm tránh thất thoát cho người dùng.

Ngoài ra đến với Công ty TNHH Giải pháp Công nghiệp Việt Nam là đơn vị nhập khẩu số 1 tại trên thị trường về Dụng cụ thuỷ lực, Máy khoan rút lõiMáy khoan từ chính hãng. Xin liên hệ với chúng tôi Siêu thị cầm tay với hệ thống phân phối và bảo hành trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình cùng với chính sách linh hoạt giành cho quý khách hàng, bảo hàng dài hạn, dễ dàng đổi trả.

Những quyền lợi mà Quý khách khi mua hàng tại Siêu Thị Cầm Tay của Công Ty chúng tôi:
Hàng nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng với số lượng lớn nên chất lượng luôn đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
Hàng hóa có đầy đủ chứng nhận Xuất xứ CO, chất lượng CQ, và Hóa đơn đỏ VAT
Bảo hành dài hạn theo hãng - thông thường là 12 tháng, Hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành.
Hỗ trợ đổi trả hàng nếu khách hàng không có nhu cầu hoặc có nhu cầu khác.
Giao hàng linh hoạt: chuyển phát nhanh, chành xe, hoặc xe khách giúp đưa hàng tới tay khách hàng nhanh và rẻ nhất.

zalo