Các sản phẩm Máy Đo Độ Ẩm

(Tìm thấy 152 sản phẩm)

Máy đo độ ẩm

Hiện nay thiết bị đo độ ẩm được người dùng ứng dụng rộng rãi, máy đo với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Xác định độ ẩm vật liệu như gỗ, mùn cưa, dược liệu, than đá, hóa chất, bê tông, tường,... rất quan trọng, là thước đo để đưa ra quyết định sản xuất, thi công một cách hiệu quả nhất.

Máy đo độ ẩm hay còn được gọi là ẩm kế và nhiệt kế đóng vai trò quan trọng giúp người dùng xác định được điều kiện môi trường có đảm bảo hay không. 

Máy đo độ ẩm là gì ?

Độ ẩm là một đại lượng vật lý chỉ một lượng hơi nước tồn tại trong một lượng khí nhất định. Việc xác định độ ẩm có vai trò quyết định trong sản xuất và đời sống hàng ngày. Kiểm soát độ ẩm ở ngưỡng an toàn chính là đang bảo vệ bản thân bạn và những người xung quanh. Vì vậy, những chiếc máy đo độ ẩm đã ra đời!
Máy đo độ ẩm (Humidity Meter) còn được gọi với cái tên khác là Máy cảm biến độ ẩm. Là một thiết bị hữu ích trong việc cảm nhận, đo lường và báo cáo độ ẩm tương đối của không khí.

Máy đo độ ẩm hay đồng hồ đo độ ẩm là các thiết bị được chế tạo và sản xuất nhằm phục vụ chức năng xác định độ ẩm (hay nói một cách dễ hiểu hơn là tỉ lệ nước) trong môi trường, không khí hay một loại chất nhất định. Ví dụ như trong các loại vật liệu: gỗ, giấy..; các loại vật liệu xây dựng: vừa, bê tông, tường…; các vật liệu sợi (bông, vải….); thực phẩm như gạo, cà phê, ngũ cốc.

máy đo độ ẩmMáy đo độ ẩm môi trường

Phân loại máy đo độ ẩm
Hiện nay, các dòng sản phẩm máy đo độ ẩm khá đa dạng. Từ lâu, con người đã biết cách sử dụng thiết bị hỗ trợ để đo độ ẩm không khí. Có thể kể đến như ẩm kế tóc, ẩm kế khô ướt, ẩm kế điểm sương… Nhìn chung, những vật dụng ở giai đoạn này còn khá đơn giản và thô sơ. Đặc biệt, độ chính xác còn nhiều hạn chế trong kết quả đo.
Ngày nay, với sự phát triển và tiến bộ của khoa học công nghệ, các thiết bị đã được cải tiến đi rất nhiều. Chúng giúp ích đối với đa dạng các hoạt động của nhiều ngành nghề khác nhau. Phân loại theo nhóm ngành, máy đo độ ẩm được chia thành các loại sau:

Máy đo độ ẩm dược liệu:
Là dòng máy đo độ ẩm dược liệu ứng dụng nhiều trong cách ngành công nghiệp nặng, hóa chất; sản xuất dược liệu... để đo độ ẩm của: than đá, bột hóa chất, dược liệu y học...
Máy đo độ ẩm đất, than đá, hóa chất:
Máy đo độ ẩm than đá là thiết bị chuyên dụng dùng để đo nhiệt độ chính xác trong các vật thể rắn như than đá bê tông. và được ứng dụng rất phổ biến trong các ngành xây dựng, sản xuất đồ gỗ, giấy... và các ngành công nghiệp khác có liên quan.
Ẩm kế, nhiệt kế di động:
Nhiệt ẩm kế là thiết bị điện tử dùng để đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng hoặc ngoài trời, để từ đó người dùng có sự chuẩn bị, ứng biến tốt nhất. Nhiệt ẩm kế có dòng cầm tay, để bàn, treo tường cho bạn lựa chọn.
Máy đo độ ẩm không khí:
Đây là dòng máy đo và ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm với bộ nhớ có thể lên tới 50.000. Tính năng hữu ích của máy đo nhiệt độ và độ ẩm không khí là có lịch sử ngày/tháng/giờ/phút, truyền tải dữ liệu qua USB tới máy in, máy tính, có khả năng tự tạo các báo cáo dạng file PDF và CSV, phần mềm lập trình lại để ghi thông số, báo động và bắt đầu trì hoãn.
Thiết bị này được ứng dụng để kiểm soát, đánh giá nhiệt độ, độ ẩm để bảo quản chất lượng các thiết bị, kho hàng,... một cách chặt chẽ. Ứng dụng trong nhà thuốc, văn phòng, kho hàng, nhà xưởng, phòng trưng bảo, viện bảo tàng.Dụng cụ đo độ ẩm bông, vải, sợi
Máy đo độ ẩm bông, vải, sợi dùng để kiểm tra độ ẩm của các loại vật liệu sợi như: bông, vải, sợi, quần áo… Thiết bị hỗ trợ công tác kiểm soát chất lượng của nguyên vật liệu, việc bảo quản và thúc đẩy hiệu quả của các quá trình sản xuất. Đồng thời kiểm soát chất lượng đầu ra của sản phẩm. Loại máy này đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
Dụng cụ đo độ ẩm ngũ cốc, nông sản
Dụng cụ đo độ ẩm ngũ cốc, nông sản còn được gọi là máy đo độ ẩm ngũ cốc, nông sản. Chúng có thể đo được độ ẩm các các loại hạt, nông sản. Ví dụ như: gạo, cà phê, điều, hạt tiêu, các loại bột… Thiết bị được ứng dụng chủ yếu trong ngành nông nghiệp và sản xuất chế biến thực phẩm.

Công ty TNHH Giải Pháp Phát Triển Công Nghiệp Việt Nam luôn tâm niệm chất lượng dịch vụ tốt làm mục tiêu phấn đấu. Lợi nhuận của khách hàng chính là lợi nhuận của mình nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.
Mua Thiết bị đo chính hãng khách hàng được hưởng dịch vụ bán hàng, sau bán hàng rất tốt như: Khách hàng có quyền đặt hàng và thanh toán tại nhà, trong quá trình sử dụng chúng tôi có sẵn đội ngũ bảo hành, bảo trì lưu động nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và dùng sản phẩm của chúng tôi.

Siêu Thị Cầm Tay ngoài phân phối Máy đo độ ẩm chúng tôi còn là cung cấp Kích thuỷ lực uy tín với đầy đủ tất tần các loại Kích rỗng tâmKích thuỷ lực RSCKích quay tayCon đội mini. Cty là đơn vị nhập khẩu Dụng cụ thuỷ lực chính hãng với đội ngũ nhân viên có 20 năm kinh nghiệm trong nghề nhập khẩu, tư vấn và sửa chữa với mục đích duy nhất là mang đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Sieuthicamtay.com.vn Xin chân thành cảm ơn.

   

Thương hiệu

Nơi sản xuất

Máy Đo Độ Ẩm

Những đặc điểm nổi bật của máy đo độ ẩm

Nhiệt ẩm kế là tên gọi khác của máy đo độ ẩm, đây là thiết bị được sản xuất và chế tạo để thực hiện chức năng xác định độ ẩm (hay hiểu nôm na là phần trăm nước) trong môi trường, không khí hoặc một chất cụ thể nào đó.

Nhiệt ẩm kế được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống. Trong một số ngành, hoạt động sản xuất công nghiệp tiêu biểu có thể kể đến như: sản xuất và chế biến gỗ, xây dựng, công nghiệp hóa chất, sản xuất và chế biến thực phẩm….

Máy đo độ ẩm được cấu tạo như thế nào?

Máy đo độ ẩm là thiết bị khá quen thuộc với người tiêu dùng, sản phẩm có nhiều chức năng với cấu tạo đơn giản, chỉ gồm 2 bộ phận chính:

– Bộ thu: Đây là là bộ thu phát không dây đặt bên ngoài để xác định nhiệt độ và độ ẩm của không khí bên ngoài;

– Bộ nhận: Được trang bị một màn hình LCD hiện đại được gắn bên trong để hiển thị độ ẩm và nhiệt độ bên ngoài được truyền về từ bộ thu.

Nguyên tắc hoạt động cơ bản của máy đo độ ẩm

Máy đo độ ẩm là một thiết bị thông minh, có thể hoạt động dựa theo nguyên tắc cảm biến kỹ thuật số với công nghệ tiên tiến nên độ nhạy cực của thiết bị được giới chuyên môn đánh giá cao và chính xác. Hiện tượng cảm biến nhiệt giúp máy có thể kiểm tra và phát hiện được những sự thay đổi dù là nhỏ nhất của độ ẩm môi trường và không khí xung quanh. Sau đó dữ liệu này được truyền đến bộ thu là màn hình LCD bên trong giúp hiển thị tất cả các thông số.

Máy đo độ ẩm và Thiết bị đo độ ẩm được các đơn vị thiết kế, xây dựng hay giám sát sử dựng các loại máy trên để khảo sát thực địa cũng như để thực hiện giám sát, kiểm soát nguồn năng lượng.
Đồng hồ đo độ ẩm được nhập khẩu chính hãng và phân phối đến người tiêu dùng với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Các sản phẩm máy đo độ ẩm gồm có:

  • Đo độ ẩm của gỗ, bê tông, tường, vật liệu xây dựng.
  • Đo độ ẩm của bông, vải, sợi dệt.
  • Đo độ ẩm của nông sản: lúa, thóc, ngũ cốc, bột, và các loại hạt. 

Mua máy Máy đo độ ẩm chính hãng ở đâu?

Siêu Thị Cầm Tay là nhà phân phối chính hãng Thiết bị đo chính hãng với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc gồm 3 miền Bắc, Trung và các tỉnh phía Nam. Hiện nay thiết bị thiế bị đo được ứng dụng rộng rãi trong đời sống dùng kiểm tra nhiệt độ đảm bảo sự an toàn, chính xác mà các thiết bị khác không thực hiện được. 

Vậy nên khi có nhu cầu về Máy đo độ ẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.
Ngoài ra nhằm đáp ứng về nhu cầu sử dụng Dụng cụ thuỷ lực. Công ty còn nhập khẩu trực tiếp và phân phối Máy ép cos thuỷ lực và Kìm cắt cáp thuỷ lực chính hãng đến tận tay người dùng mà không qua khâu trung gian thứ ba với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nhật Bản, BDS Đức, Anh Quốc, Đài Loan. Đảm bảo mang tới khách hàng những sự phục vụ tốt nhất.

Mong rằng đó là những thông tin mà bạn đang tìm kiếm và mong nó mang lại những lợi ích cho bạn trong việc chọn mua sản phẩm cho phù hợp với điều kiện sử dụng. Nếu còn có thắc mắc liên quan đến những sản phẩm này hay cần trao đổi những thông tin liên quan hãy liên hệ 0982.328.045 để nhân viên chăm sóc của Siêu Thị Cầm Tay có thể hỗ trợ cho bạn nhanh và sớm nhất nhé!

 

zalo