Các sản phẩm Máy đo độ ẩm bông, vải, sợi

(Tìm thấy 14 sản phẩm)

Máy đo đọ ẩm sợi, vải, bông

Máy đo độ ẩm bông, vải, sợi là thiết bị đo độ ẩm chuyên dụng có thiết kế nhỏ gọn dạng cầm tay sử dụng phương pháp đo điện trở để xác định độ ẩm của các loại bông, vải, sợi nhanh chóng và chính xác. Trên thị trường hiện nay đang phân phối rất nhiều mẫu mã máy đo độ ẩm vải với nhiều phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước có nền công nghiệp khoa học phát triển như Nhật, Trung Quốc, Đức, Mỹ.

máy đo độ ẩm bông vải sợi

Máy đo độ ẩm cầm tay hàng chính hãng

Hiện nay máy đo độ ẩm được xem là trợ thủ đắc lực của các anh thợ trong sản xuất chế biến gỗ và một số ngành công nghiệp khác. Mặc dù đây là sản phẩm phổ biến, nhưng không phải ai cũng hiểu về nguyên lý và chọn được loại máy đo phù hợp. Siêu Thị Cầm Tay hiện đang phân phối các dòng máy đo độ ẩm bông, vải, sợi từ các thương hiệu uy tín, chất lượng: Ohaus, Kett, Total Meter… và không ngừng cập nhật thêm những model mới nhất, tiên tiến nhất để phục vụ Quý khách hàng.

Nói một cách đơn giản, dễ hiệu và gần gũi nhất thì máy đo độ ẩm bông, vải, sợi là một dạng máy đo độ ẩm, chúng được thiết kế đặc biệt và phù hợp với công việc đo lường và các thao tác trên vật liệu sợi và chuyên được sử dụng để xác định độ ẩm của các loại vật liệu sợi, các loại vải, bông...(hay chính là tỉ lệ % của lượng nước có chứa trong các loại vật liệu này). Các máy đo độ ẩm bông, vải, sợi có khả năng hoạt động mạnh mẽ và ổn định, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Đặc điểm của các máy đo độ ẩm bông, vải, sợi

Các máy đo độ ẩm bông, vải, sợi được thiết kế và sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn đo lường, tương quan giữa các mối quan hệ giữa độ ẩm và điện trở để thực hiện các phép đo lường độ ẩm của các loại vật liệu sợi, bông, vải một cách nhanh chóng và chính xác. Các thiết bị này có một số đặc điểm chung như sau:

  • Là thiết bị điện tử (hay còn gọi là thiết bị kỹ thuật số), hiển thị kết quả chính xác dưới dạng %.
  • Kích thước gọn gàng, có tính linh hoạt cao, thiết kế tiện dụng.
  • Vận hành đơn giản và dễ sử dụng.
  • Có tốc độ đo nhanh chóng và độ tin cậy cao.
  • Các thiết bị này thường sử dụng công nghệ đo điện trở với thiết kế cảm biến bằng các chân đo tiếp xúc.

Lựa chọn theo thương hiệu của máy đo độ ẩm

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đo độ ẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mõi phân khúc thị trường khác nhau, đa dạng về mẫu mã lẫn chủng loại. Bạn nên lựa chọn những thương hiệu đến từ các quốc gia nổi tiếng về công nghệ và dây chuyền sản xuất như Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc.

Lựa chọn máy đo độ ẩm theo nhu cầu sử dụng

Để xác định được nhu cầu sử dụng, bạn có thể dựa vào những câu hỏi như: nên mua loại dụng cụ đo để bàn hay cầm tay? Mua máy sử dụng cho ngành nào? Sau đó, bạn tổng hợp các yếu tố để chọn mua máy phù hợp.

Ứng dụng của máy đo độ ẩm bông, vải, sợi

Các máy đo độ ẩm bông, vải, sợi có chức năng chính là xác định độ ẩm của các loại vật liệu sợi, các loại vải, bông... và chúng được ứng dụng phổ biến nhất trong ngành nông nghiệp trồng các loại cây sợi, bông; ngành công nghiệp may mặc, các hoạt động giám sát, thu mua nguyên liệu; quá trình lưu trữ và bảo quản nguyên liệu.

  • Đối với các loại vật liệu sợi, độ ẩm sẽ tác động tới trước tiên là khối lượng của chúng, vật liệu có độ ẩm càng cao thì khối lượng của chúng càng nhẹ. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới việc giá thành thu mua cũng như việc vận chuyển. Các máy đo độ ẩm được ứng dụng trong công đoạn này nhằm đảm bảo hiệu quả của hoạt động thu mua nguyên liệu.
  • Trong quá trình lưu trữ bảo quản, nếu độ ẩm của môi trường và bông, vải... quá cao cũng sẽ gây ra nấm, mốc... gây giảm chất lượng, thậm chí hỏng nguyên liệu, vải.
  • Độ ẩm cũng là một yếu tố ảnh hưởng nhiều tới cảm giác khi sờ vào...do đó, tại các điểm trong quá trình sản xuất vải, người ta kiểm soát rất chặt chẽ các vấn đề này.
  • Việc kiểm soát độ ẩm bông, vải, sợi sẽ giúp tăng năng suất và chất lượng của vải: độ co giãn, độ xù lông, độ bền.
  • Chính sách bảo hành chuẩn theo chính sách của hãng

Mua máy Máy đo độ bụi chính hãng ở đâu?

Siêu Thị Cầm Tay là nhà phân phối chính hãng Thiết bị đo chính hãng với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc gồm 3 miền Bắc, Trung và các tỉnh phía Nam. Hiện nay thiết bị thiế bị đo được ứng dụng rộng rãi trong đời sống dùng kiểm tra nhiệt độ đảm bảo sự an toàn, chính xác mà các thiết bị khác không thực hiện được. 

Vậy nên khi có nhu cầu về Máy đo độ ẩm bông, vải, sợi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.
Ngoài ra nhằm đáp ứng về nhu cầu sử dụng Dụng cụ thuỷ lực. Công ty còn nhập khẩu trực tiếp và phân phối Kìm ép cos thuỷ lực và Kìm cắt cáp thuỷ lực chính hãng đến tận tay người dùng mà không qua khâu trung gian thứ ba với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nhật Bản, BDS Đức, Anh Quốc, Đài Loan. Đảm bảo mang tới khách hàng những sự phục vụ tốt nhất.

Mong rằng đó là những thông tin mà bạn đang tìm kiếm và mong nó mang lại những lợi ích cho bạn trong việc chọn mua sản phẩm cho phù hợp với điều kiện sử dụng. Nếu còn có thắc mắc liên quan đến những sản phẩm này hay cần trao đổi những thông tin liên quan hãy liên hệ 0982.328.045 để nhân viên chăm sóc của Siêu Thị Cầm Tay có thể hỗ trợ cho bạn nhanh và sớm nhất nhé!

Máy đo độ ẩm bông, vải, sợi

zalo